MISA CukCuk là phần mềm tính tiền mà quán trà sữa My Love ưng ý nhất

Trà sữa trong thời điểm hiện tại không còn là thức uống giải khát đơn thuần mà đã trở thành món khoái khẩu của các chị em. Trong các quán trà sữa tại TPHCM, trà sữa My Love là một địa chỉ được nhiều bạn nữ ủng hộ do giá mềm mà chất lượng thì khỏi chê.

Thực đơn đa dạng

Bên cạnh thức uống chủ lực là trà sữa, My love còn phục vụ nhiều loại nước khác như: coffee, soda, Smoothies& cream, Đá bào+ siro+ sữa , Trà đào, cacao sữa… với hương vị thơm ngon, nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh.

Phục vụ chuyên nghiệp nhờ MISA CukCuk

Với thế mạnh về chất lượng và giá cả, My Love phục vụ rất nhiều lượt khách đến quán mỗi ngày và cả đặt hàng online. Tiếp nhận đặt hàng và tiến hành tính tiền liên tục đòi hỏi phải có phần mềm hỗ trợ nhanh cho công việc và đó cùng là lý do chị Phạm Thị Hồng Ngọc – chủ quán My Love, lựa chọn sử dụng phần mềm MISA CukCuk.

Chị Ngọc chia sẻ: “Trước khi sử dụng MISA CukCuk việc tính tiền cho từng bàn hay bị nhầm lẫn và khá mất thời gian, lại không quản lí được doanh thu từng ngày. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk, nhân viên phục vụ có thể ghi order nhanh hơn, thu ngân tính tiền nhanh, chính xác. Đặc biệt,chị còn xem được doanh thu trên di động, rất tiện lợi.”

phần mềm quản lý quán cafe
Chỉ với một chiếc laptop, chị Duyên có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình hình kinh doanh tại quán. Còn khi chị vắng mặt, mọi tình hình của quán, chị cũng có thể xem ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Dù chỉ mới khai trương trong tháng 9 nhưng quán đã có nhiều khách quen. Chị Duyên chia sẻ: “Với sự hỗ trợ đắc lực của MISA CukCuk, chị tin tưởng vào việc sẽ kinh doanh quán sẽ ngày càng hiệu quả hơn. Nếu có điều kiện, chị sẽ mở thêm cửa hàng nữa và vẫn tiếp tục tin dùng phần mềm của MISA”.

Đăng ký dùng thử 15 ngày phần mềm quản lý quán trà sữa MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023