Nhờ MISA CukCuk, Cafe Hùng Vương đông khách và quản lý hiệu quả hơn

Đường Hùng Vương là một trong những con đường lưu thông chính tại nội ô thành phố Cần Thơ. Cũng vì lẽ đó mà có rất nhiều hàng quán mọc lên tại đây. Nếu trong một ngày nào đó bạn vô tình hay hữu ý di chuyển trên con đường này tại giờ cao điểm và bắt gặp một hàng quán đông nghẹt khách thì đó chính là Cafe Hùng Vương tọa lạc tại số 25 Hùng Vương, P Thới Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

cafe Hùng Vương
Dù vào sáng hay tối, quán cafe Hùng Vương cũng luôn tấp nập khách

Thiết kế quán ấn tượng phải chăng là điểm nhấn của Cafe Hùng Vương

Một trong những điểm ấn tượng của quán chính là không gian rộng và mở, có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cây xanh và không gian kín. Bên cạnh đó, quán còn nắm bắt rất tốt nhu cầu của thực khách tại khu vực khi đáp ứng được đầy đủ các mặt hàng nước uống và điểm tâm sáng.

Như một điểm nổi bật, bún cá của quán đã trở thành một món ăn trứ danh với hương vị đặc trưng và dễ dàng khiến khách hàng nhớ đến chỉ trong một lần thưởng thức. Không dừng lại ở đây, Anh Lê Cao Minh – chủ quán còn là một người có khiếu thẩm mỹ cao và khả năng quản lý quán rất tốt.

quản lý hiệu quả
Anh Lê Cao Minh – Chủ quán cà phê – điểm tâm Hùng Vương
quản lý hiệu quả
Từ khi sử dụng phần mềm MISA CukCuk, nhân viên trong quán có thể ghi order cho khách rất nhanh chóng ngay trên smartphone

Giải pháp quản lý hiệu quả nhờ phần mềm

Theo anh Minh cho biết, để vận hành được quán hoạt động hiệu quả là cả một vấn đề. Trước đây, anh cũng đã từng sử dụng phần mềm khác nhưng đến với MISA CukCuk thì anh hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm, quản lý hiệu quả hơn.

Đặc biệt tính năng cập nhật của MISA CukCuk chính là một điển cộng mạnh mà anh dành cho MISA. Hiện tại ngoài công việc kinh doanh thức uống và điểm tâm vào ban ngày thì buổi tối anh còn kinh doanh thêm đồ nướng và mảng kinh doanh hiện tại cũng vô cùng hiệu quả.

Hơn bao giờ hết, MISA CukCuk lại được phát huy được tối đa công dụng của mình giúp anh Minh điều hành quán hiệu quả hơn.

quản lý hiệu quả
Ngoài ra, bất kỳ khi nào cần hỗ trợ, nhân viên MISA cũng hỗ trợ nhiệt tình khiến anh Minh càng hài lòng hơn về sản phẩm mà anh đang sử dụng

Kết hợp những yếu tố hiện có cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ MISA CukCuk thì tin chắc rằng trong một tương lai không xa quán cà phê – điểm tâm Hùng Vương của anh Minh sẽ phát triển, thành công hơn nữa. MISA CukCuk sẽ ngày càng phát huy vai trò, phục vụ khách hàng rộng rãi hơn, hứa hẹn một tương lại đồng hành cùng những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê thịnh vượng.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023