MISA CukCuk giúp nhân viên trong quán tăng năng suất gấp nhiều lần

Cafe Thu Ba mang phong cách cafe sân vườn, quán được thiết kế với rất nhiều mảng xanh, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Khách hàng bước vào quán như bước vào một thế giới khác, có thể hoàn toàn bỏ lại những lo lắng muộn phiền ở phía sau. Với không gian rộng rãi, trang trí tinh tế lại thêm menu thức uống đa dạng.

Cafe Thu Ba
Cafe Thu Ba được trang tí tinh tế, có nhiều góc quán đẹp lại thêm thức uống hấp dẫn nên thu hút nhiều lượt khách

Mọi khó khăn trong quản lý sẽ biến mất nhờ MISA CukCuk

Từ lúc khai trương đến nay, cafe Thu Ba mỗi ngày đón tiếp hàng ngàn lượt khách với đủ mọi lứa tuổi, công việc: các doanh nhân hẹn gặp cùng đối tác để trao đổi công việc, nhóm bạn bè hẹn hò họp mặt, gia đình cùng thư giãn cuối tuần,… Lượt khách đông, không gian quán chia nhiều khu vực có thể là lý do gây khó khăn cho việc order, tính tiền nhưng đối với cafe Thu Ba thì đó không là vấn đề gì cả. Năng suất làm việc của nhân viên tăng gấp nhiều lần.

Cafe Thu Ba
Với MISA CukCuk, nhân viên của quán có thể ghi order của khách một cách nhanh chóng ngay trên smartphone

Ban đầu, khi tiến hành lựa chọn phần mềm thu chi cho quán thì MISA CukCuk đã được chị Thu Ba – chủ quán, chỉ định lựa chọn. Tính năng order tại bàn đã giúp việc ghi nhận lựa chọn thức uống của khách hàng không còn tốn nhiều thời gian, lại chuẩn xác, không bị nhầm món.

Thanh toán nhanh và chính xác chỉ nhờ vào click chuột

Trao đổi nhanh cùng chị Dung – kế toán của quán – chúng tôi nhận được đánh giá: “Quán có nhiều bàn và khu vực nhưng nhờ MISA CukCuk chị thanh toán nhanh và chính xác. Chỉ cần click chuột vài cái là ra hóa đơn.” Riêng chị Thu Ba chị chia sẻ: “Mỗi cuối ngày chị xem doanh số trên điện thoại, rất tiện lợi. Nhiều khi có việc không có mặt ở quán thì vẫn quản lý được.”

phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm CUKCUK giúp tính tiền nhanh và chính xác dù quán có nhiều khu vực và nhiều bàn

Với những tiện ích ưu việt mà MISA CukCuk mang tới, chị Thu Ba hoàn toàn hài lòng và yên tâm điều hành quán. Chị cũng bật mí với chúng tôi rằng: trong thời gian tới, nếu mở thêm quán, chắc chắn chị sẽ tiếp tục tin dùng MISA CukCuk – cánh tay phải đắc lực của chị và Thu Ba cafe.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023