Nhờ MISA CukCuk, tôi thấy quản lý quán không khó như tôi đã từng nghĩ

Bí quyết mang đến sự tiện lợi và hữu dụng trong việc quản lý Bia Nghé Vàng chính là nhờ vào phần mềm Quản lý quán ăn MISA CukCuk. Dù mới triển khai sử dụng nhưng ngay lập tức chúng tôi đã nhìn thấy được những tiện ích mà phần mềm mang lại – đó là những lời chia sẻ đến từ anh Nguyễn Đức Thanh – Quản lý quán Bia Ngé Vàng sau khi ứng dụng phần mềm MISA CukCuk.

Quán Bia Nghé Vàng
Quán Bia Nghé Vàng thu hút nhiều thực khách ghé thăm

Nếu bạn là fan cuồng của những món lẩu, nướng thì Bia Nghé Vàng chính là một địa điểm không thể bỏ qua. Với thực đơn hấp dẫn và sự tận tình trong quá trình phục vụ, quán hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

Quán Bia Nghé Vàng
Nhờ Phần mềm Quản lý nhà hàng MISA CukCuk, dù khách tới đông nhưng Bia Nghé Vàng vẫn hoạt động tốt và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tới thăm quán Bia Nghé Vàng, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên và thấy ấm lòng khi không gian quán được thiết kế vô cùng đẹp mắt và khiến cho khách hàng cảm nhận được sự ấm áp ngay giữa mùa đông.

Quản lý nhà hàng không khó như tôi nghĩ

Trò chuyện với chúng tôi, anh Thanh hào hứng: “Trước khi mở nhà hàng này, tôi đã nhận được nhiều lời góp ý cũng như chia sẻ về khó khăn trong việc điều hành quán. Nhưng từ khi sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, cũng như phải cảm ơn sự giúp đỡ rất tận tình của các bạn MISA, tôi nhận ra quản lý quán của mình cũng không hề khó như tôi nghĩ. Phần mềm vô cùng tiện ích và tất cả anh chị em trong quán cũng hài lòng. Sự phức tạp trong công tác quản lý gần như giảm hẳn.”

Không chỉ tiện lợi, MISA CukCuk đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối với Bia Nghé Vàng. Tin rằng, CUKCUK sẽ là người bạn trung thành đồng hành cùng Bia Nghé Vàng trong quá trình quản lý cũng như chăm sóc khách hàng. Với MISA, Mỗi lời khen của khách hàng chính là một niềm động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa và mang đến nhiều giá trị xã hội lớn lao mà chúng tôi hằng ấp ủ.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023