Sườn Cọng – Cùng đi tới thành công với CUKCUK.VN

Được thành lập cách đây không lâu, quán Sườn Cọng (Cần Thơ) đã sở hữu được một lượng lớn khách hàng thân thiết, và nổi tiếng phục vụ các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản và các món ăn Việt rất ngon, độc đáo đảm bảo vệ sinh nhằm mang đến cho khách hàng những hương vị tốt nhất.

Khấu quản lý là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Sườn Cọng

Anh Thọ – chủ quán cho biết, muốn quán hoạt động hiệu quả đặc biệt là trong các giờ cao điểm thì khâu ghi nhận món, chế biến, thanh toán phải được thực hiện nhanh chóng, chính xác và liên tục.

Chính vì lẽ đó anh đã tìm đến Phần mềm quản lý quán ăn CUKCUK.VN như một trợ thủ vô cùng đắc lực được rất nhiều các nhà hàng, resort, quán ăn tin dùng. Phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ của quán như ghi nhận món từ xa, quản lý kho giúp theo dõi tình hình sử dụng nguyên vật liệu tại quán, quản lý ngân quỹ, quản lý khách hàng hiệu quả dựa trên tần suất đến quán và các khoản chị trả của khách để quán có thể tạo những chính sách khuyến mãi, giảm giá….

>> LEGO COFFEE trao trọn niềm tin cho CUKCUK.VN

Cukcuk.vn tích hợp cùng tính năng 5Food

Không dừng lại ở đây, với sự tích hợp giữa CUKCUK.VN cùng tính năng 5Food đã giúp Sườn Cọng đễ dàng tương tác với khách hàng nhiều hơn. Khi sử dụng 5Food thực khách có thể biết được những chương trình khuyến mãi của quán, làm thành viên tích điểm, đặt bàn trước, thanh toán hóa đơn.

Ngoài ra, một điểm cộng lớn cho CUKCUK chính là sự hỗ trơ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên MISA, các bạn rất sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào anh có thắc mắc. Anh rất thích, rất hài lòng với chất lượng phục vụ hiện tại của MISA.

Với những gì CUKCUK.VN có thể làm được, hy vọng quán Sườn Cọng sẽ ngày càng phát triển hơn và thương hiêu càng mạnh hơn để Phần mềm CukCuk trở thành cộng sự đắc lực trên con đường thành công cùng với các hàng quán trong tương lai.

Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới
Chia sẻ bài viết hữu ích này