Sườn Cọng – Cùng đi tới thành công với MISA CukCuk

Được thành lập cách đây không lâu, quán Sườn Cọng (Cần Thơ) đã sở hữu được một lượng lớn khách hàng thân thiết, và nổi tiếng phục vụ các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản và các món ăn Việt rất ngon, độc đáo đảm bảo vệ sinh nhằm mang đến cho khách hàng những hương vị tốt nhất.

Khấu quản lý là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Sườn Cọng

Anh Thọ – chủ quán cho biết, muốn quán hoạt động hiệu quả đặc biệt là trong các giờ cao điểm thì khâu ghi nhận món, chế biến, thanh toán phải được thực hiện nhanh chóng, chính xác và liên tục.

Chính vì lẽ đó anh đã tìm đến Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk như một trợ thủ vô cùng đắc lực được rất nhiều các nhà hàng, resort, quán ăn tin dùng. Phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ của quán như ghi nhận món từ xa, quản lý kho giúp theo dõi tình hình sử dụng nguyên vật liệu tại quán, quản lý ngân quỹ, quản lý khách hàng hiệu quả dựa trên tần suất đến quán và các khoản chị trả của khách để quán có thể tạo những chính sách khuyến mãi, giảm giá….

>> LEGO COFFEE trao trọn niềm tin cho MISA CukCuk

MISA CukCuk tích hợp cùng tính năng 5Food

Không dừng lại ở đây, với sự tích hợp giữa MISA CukCuk cùng tính năng 5Food đã giúp Sườn Cọng đễ dàng tương tác với khách hàng nhiều hơn. Khi sử dụng 5Food thực khách có thể biết được những chương trình khuyến mãi của quán, làm thành viên tích điểm, đặt bàn trước, thanh toán hóa đơn.

Ngoài ra, một điểm cộng lớn cho MISA CukCuk chính là sự hỗ trơ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên MISA, các bạn rất sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào anh có thắc mắc. Anh rất thích, rất hài lòng với chất lượng phục vụ hiện tại của MISA.

Với những gì MISA CukCuk có thể làm được, hy vọng quán Sườn Cọng sẽ ngày càng phát triển hơn và thương hiêu càng mạnh hơn để Phần mềm CukCuk trở thành cộng sự đắc lực trên con đường thành công cùng với các hàng quán trong tương lai.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023