Chủ quán Ốc 29 cảm thấy quản lý quán đơn giản hơn từ khi có MISA CukCuk

Nhỏ nhắn nằm gọn bên đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, quán Ốc 29 vẫn nườm nượp khách vào ra. “Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk chính là bí quyết nắm trọn niềm tin khách hàng” – Anh Lương Thế Phi (chủ quán) chia sẻ.

Mặc dù thực khách ghé qua rất đông, nhưng gần như Ốc 29 vẫn kiểm soát thực đơn cực kỳ tốt và nhận được những ý kiến đánh giá cao của khách hàng.

Khi được hỏi về bí quyết để có được sự quản lý gọn nhẹ và đơn giản như thế, anh Lương Thế Phi chia sẻ: “Thực sự tôi cũng không nghĩ là việc quản lý quán lại đơn giản như thế khi có MISA CukCuk đồng hành. Gần như tôi kiểm soát được mọi thứ từ thực đơn, nhu cầu cũng như hóa đơn thanh toán,… Nhờ có MISA CukCuk mà khi đến quán, tôi chỉ cần quan sát xung quanh chứ không còn phải tự mình đứng ra nhắc nhở nhân viên như trước”.

>> CUKCUK biến giấc mơ quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của tôi thành hiện thực

Với tính năng ưu Việt, dễ sử dụng, MISA CukCuk đã chiếm trọn niềm tin của chủ quán. Không chỉ thế, MISA CukCuk cùng là một người bạn dễ tính với thu ngân cũng như nhân viên của quán.

Chị Đào Thị Phượng – Nhân viên thu ngân của quán chia sẻ: “Khi tôi vào làm việc thì Ốc 29 đã sử dụng phần mềm MISA CukCuk rồi. Trước đây khi àm nơi khác thì việc thu ngân và xử lý hóa đơn rất phức tạp. Bây giờ có MISA CukCuk, tôi chỉ việc ngồi thu tiền của khách ra một cách nhanh chóng mà không cần kiểm tra lại quá nhiều”.

Anh Vũ Duy Vương – Nhân viên quán cũng hào hứng khi nói về MISA CukCuk: “Có MISA CukCuk, tôi như được giảm đi một nửa khối lượng công việc. Tính năng quan trọng nhất có thể nhìn thấy đó chính là sự tiện ích và đơn giản hóa quá trình gọi món. Cảm ơn MISA CukCuk đã phần nào mang nhiều thực khách đến gần hơn với Ốc 29”.

>> Sườn Cọng – Cùng đi tới thành công với MISA CukCuk

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi có MISA CukCuk đồng hành và có lẽ đó cũng là lý do mà Ốc 29 luôn là địa chỉ tin cậy cho thực khách. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, MISA CukCuk cùng với Ốc 29 sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa thực khách nơi xa, khi quán được mở rộng hơn về quy mô và phát triển hơn về chất lượng.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023