“Tôi hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ tận tình của MISA!”

Với tiêu chí TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, MISA đã giành được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ phía khách hàng. Chị Nguyễn Phạm Hồng Xuyến – chủ nhà hàng Cây Xanh (TP.HCM) là một trong số những khách hàng đã giành nhiều tình cảm và sự tin yêu đối với MISA.

Khó khăn gặp phải của Nhà hàng Cây Xanh

Cũng như bao chủ nhà hàng khác, chị Nguyễn Phạm Hồng Xuyến đã gặp vấn đề về việc quản lý cho chính đứa con của mình – Nhà hàng Cây Xanh. Khi tìm hiểu Phần mềm Quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk qua mạng chị Xuyến đã rất hài lòng; và khi chị quyết định chọn MISA CukCuk đồng hành cùng mình chị đã hoàn toàn bất ngờ vì MISA CukCuk không chỉ là một sản phẩm tốt mà cách phục vụ của nhân viên MISA cũng vô cùng tận tình khiến chị rất hài lòng.

>> Chủ quán Ốc 29 cảm thấy quản lý quán đơn giản hơn từ khi có MISA CukCuk

hài lòng với sự phục vụ tận tình của MISA
Lời cám ơn từ cô chủ xinh đẹp của nhà hàng Cây Xanh
phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Nhân viên thu ngân Nhà hàng Cây Xanh sử dụng phần mềm MISA CukCuk

Chia sẻ từ nhân viên MISA

“Để chạm vào trái tim của khách hàng là cả một quá trình được xây dựng bằng sự nhiệt tình, tận tâm và tôi chưa bao giờ thấy phiền lòng vì điều đó” – anh Nguyễn Ngọc Gia Bảo – Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể, Văn phòng MISA TP.HCM – người trực tiếp triển khai và hỗ trợ trong việc sử dụng phần mềm MISA CukCuk cho nhà hàng Cây Xanh chia sẻ.

>> CUKCUK biến giấc mơ quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của tôi thành hiện thực

 

Anh Nguyễn Ngọc Gia Bảo
Anh Nguyễn Ngọc Gia Bảo – Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể, Văn phòng MISA TP.HCM

Anh Gia Bảo chia sẻ: “Khi nhận được lời cám ơn của chị Xuyến là mệt mỏi trong tôi tan biến hết. Mỗi lần nhận được những tin nhắn như vậy là nguồn động lực rất lớn cho những người làm kinh doanh như tôi”.

Chăm sóc khách hàng đôi khi không còn là một bài toán khó, chính sự nhiệt tình, tận tâm của mình sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Hy vọng rằng với triết ký kinh doanh tất cả vì khách hàng cùng với văn hóa phục vụ khách hàng của MISA sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng và giúp cho công việc của quý khách hàng ngày càng nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023