Giấc mơ quản lý Relieve Coffee & Pub chuyên nghiệp thành hiện thực

Relieve Coffee & Pub tọa lạc tại số 211 Nguyễn Văn Thoại, P. Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Mới khai trương nhưng Relieve lại có sức hút đến kì lạ, không chỉ là không gian đẹp, lãng mạn, mà ở đây đồ uống cũng rất ngon và đa dạng, phong phú. Đặc biệt, tác phong phục vụ của nhân viên thì rất nhanh và chuyên nghiệp; bí mật mà chủ quán hé lộ đó là “tất cả đều là nhờ phần mềm quản lý MISA CukCuk của MISA”.

phần mềm quản lý quán cafe
Relieve Coffee & Pub tọa lạc tại số 211 Nguyễn Văn Thoại, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chia sẻ từ chủ quán Relieve Coffee & Pub

Anh Giang Văn Toàn – chủ quán Relieve – một doanh nhân trẻ cho biết “Nói đến quán Cà phê ở Đà Nẵng không ai là không biết Cà phê Thủy Trúc. Thủy Trúc là tên của mẹ tôi, tôi được thừa hưởng nhiệt huyết kinh doanh từ mẹ. Tiếp nối truyền thống của gia đình, tôi đã có được một quán cà phê của riêng mình. Relieve Pub & Coffee là tâm huyết của tôi và nhờ có MISA tôi mới được biết tới và sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk cho quán cà phê của mình.

Bí quyết là gì?

Trước đây, với cà phê Thủy Trúc chúng tôi phải quản lý rất thủ công, từ quản lý nguyên vật liệu đầu vào tới việc order, quản lý tài chính, nhân sự… tất cả đều thủ công và gặp phải nhiều khó khăn trong quản lý. Từ khi sử dụng MISA CukCuk, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để và mang lại lợi ích rất lớn cho chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi. Tôi đã đặt trọn niềm tin vào Phần mềm MISA CukCuk”.

>> Chủ quán Ốc 29 cảm thấy quản lý quán đơn giản hơn từ khi có MISA CukCuk

>> Tôi hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ tận tình của MISA

phần mềm quản lý quán cafe
Anh Giang Văn Toàn – chủ quán cà phê Relieve (bên phải) đang chia sẻ cảm nhận về Phần mềm MISA CukCuk với nhân viên MISA

phần mềm quản lý quán cafe

phần mềm quản lý quán cafe
Anh Toàn rất hài lòng khi quản lý quán cafe của mình qua Phần mềm MISA CukCuk
phần mềm quản lý quán cafe
Nhân viên Quán cà phê Relieve order cho khách trên phần mềm MISA CukCuk
phần mềm quản lý quán cafe
Một góc nhỏ yên tĩnh với view đẹp để thực khách thưởng ngoạn và lắng nghe những bản nhạc tình lãng mạn

Từ những nụ cười của chủ quán, của các bạn nhân viên và những thực khách đến với Relieve, MISA tin tưởng rằng: Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk thực sự đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cà phê không chỉ ở địa bàn Đà Nẵng mà còn ở khắp mọi miền của Đất Nước.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023