MISA CukCuk là sự lựa chọn tuyệt vời cho New Day Coffee

Một trong những quán cà phê vừa mới khai trương tại Đà Nẵng nhưng đã thu hút được rất nhiều các thực khách đến thưởng ngoạn đó chính là Quán New Day Coffee (số 117 Huỳnh Ngọc Huệ, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng). Phục vụ ân cần chu đáo, đồ uống hấp dẫn và có sự hỗ trợ tuyệt vời của phần mềm MISA CukCuk là xuất phát điểm hoàn hảo của New Day Coffee cho tuần đầu khai trương.

New Day Coffee
New Day Coffee tọa lạc tại địa chỉ Số 117 Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

MISA CukCuk – Sự lựa chọn đúng đắn của New Day Coffee ngay từ lúc khai trương

Chị Hạnh – chủ quán Cà phê New Day cho biết trước khi khai trương quán, chị đã tìm hiểu rất nhiều các phần mềm quản lý quán cà phê của nhiều đơn vị khác nhau nhưng sự tiện lợi của phần mềm và uy tín của MISA đã khiến chị lựa chọn Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk đồng hành hỗ trợ New Day Coffee trong việc phục vụ khách hàng.

Chị hào hứng chia sẻ: chị kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng việc lựa chọn MISA CukCuk là sự lựa chọn đúng đắn nhất và đã thực sự phát huy hiệu quả ngay trong tuần đầu khai trương của quán.

>> MISA CukCuk – Công thức mang đến sự thành công cho K7 Coffee

New Day Coffee
Sự vui mừng của quản lý và nhân viên quán khi có sự trợ giúp của MISA CukCuk trong ngày đầu khai trương

Tiện lợi & chuyên nghiệp

Trong tuần khai trương đầu tiên, sự cảm nhận và đánh giá ban đầu về Phần mềm MISA CukCuk của New Day Coffee đó là vô cùng tiện lợi, tính tiền rất nhanh và việc tổng hợp các báo cáo thu – chi – nguyên vật liệu vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. chị Hạnh – chủ quán có thể xem báo cáo và quản lý quán dù ở bất cứ đâu mà không cần có mặt trực tiếp. Tính năng xem báo cáo từ xa của MISA CukCuk rất phù hợp với chị Hạnh do tính chất công việc của chị – kinh doanh nhiều lĩnh vực.

>> Chuỗi cà phê đường phố Trâm Baby sử dụng hiệu quả MISA CukCuk

phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
MISA CukCuk thực sự hỗ trợ hiệu quả cho nhân viên quán trong tuần khai trương đông đúc, nhộn nhịp

Khách hàng là thượng đế – câu nói đó vẫn luôn là kim chỉ nam cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào muốn tồn tại bền vững trên thị trường. Được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng chính là niềm vinh dự và là động lực lớn lao để MISA tiếp tục phát triển và hoàn thiện phần mềm MISA CukCuk hơn nữa để MISA CukCuk sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trong ngành F&B Việt Nam.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023