MISA CukCuk giúp FOCUS Cafe – Restaurant đến gần hơn với thực khách

Sau gần 2 năm hoạt động và ứng dụng Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk vào công việc, FOCUS Cafe – Restaurant (181 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội) đã là cái tên quen thuộc của giới trẻ Hà thành. Đồ ăn ngon, hấp dẫn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính chính là lợi thế để thu hút thực khách thủ đô đến với FOCUS Cafe – Restarant.

FOCUS Cafe – Restauran rất hài lòng với những gì MISA CukCuk mang lại

Chị Nguyễn Hồng Liên – bà chủ xinh đẹp của FOCUS Cafe – Restaurant chia sẻ: “Chị đã biết tới MISA từ rất lâu và được tư vấn nhiệt tình nên rất tin tưởng, yên tâm. Ngay từ khi FOCUS cafe mới khai trương chị đã không do dự, quyết định sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk cho nhà hàng của mình. Chị là một trong số những khách hàng đầu tiên sử dụng ngay khi phần mềm MISA CukCuk mới ra mắt”. 

Không những thế, khi ứng dụng 5food trình làng với nhiều tính năng và tiện ích được tích hợp trực tiếp trên phần mềm MISA CukCuk thì khoảng cách giữa FOCUS Cafe – Restaurant và thực khách đã được thu hẹp lại rất nhiều.Trong thời gian sử dụng, chị rất hài lòng với những gì MISA CukCuk mang lại và cũng tin tưởng ứng dụng 5food sẽ còn thành công hơn nữa.

>> MISA CukCuk giúp tôi có thể giám sát công việc từ xa một cách thuận lợi

Trợ thủ xuất sắc trong công tác quản lý

Hiện tại, thực đơn của FOCUS đã có khoảng hơn 200 đồ ăn và đồ uống khác nhau, do đó phần mềm MISA CukCuk hoàn toàn trở thành trợ lý xuất sắc của chị Liên trong công tác quản lý. Bên cạnh đó, MISA CukCuk nói chung và 5food nói riêng đã giúp năng suất và doanh số tăng lên đáng kể khi bước đầu đã áp dụng một số chương trình ưu đãi giảm giá đối với cộng đồng ẩm thực 5food.

>> MISA CukCuk cùng Cin Cin Cafe&Tea ươm vườn nhiệt đới trong lòng Hà Nội

Trong xu thế hiện nay, khi mà kỷ nguyên công nghệ 4.0 đã len lỏi sâu vào mọi lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và 5food sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho ngành F&B Việt Nam. Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng các nhà hàng, quán ăn, quán cafe trên những chặng đường sắp tới.

phần mềm tính tiền nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023