Lẩu nướng không khói – CHINKU sẵn sàng phục vụ dịp lễ Tết cùng CUKCUK.VN

Sài Gòn – thành phố hoa lệ và nhộn nhịp bậc nhất tại Việt Nam, cũng là nơi quy tụ nhiều nét ẩm thực trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Sự lựa chọn cho người Sài thành là không ít nhưng nếu là một người sành ăn thì có lẽ ai cũng biết đến quán Chinku – Lẩu nướng không khói tại địa chỉ 966 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh.

>> Mọi bí quyết kinh doanh thành công của Nhà hàng Cây xanh được thu bé lại trong phần mềm CUKCUK.VN

Lẩu nướng không khói chinku
Chinku – Lẩu Nướng Không khói 996 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

Sau thời gian ấp ú – Chinku đã khai trương thành công

Chinku là sự ấp ủ từ nhiều năm của anh Liêm – chủ quán, từ việc nhận thấy nhu cầu của thị trường đến việc khai trương quán là một chặng đường vất vả. Anh Liêm chia sẻ: “ Ngày nay mọi người luôn bận rộn cho công việc nên thường mong muốn có một bữa ăn ngon miệng, chất lượng; hội bạn bè thì cần nơi hội họp ăn uống gặp mặt để xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng, vì vậy, Chinku được mở ra chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thực khách.”

Với sự ủng hộ và giúp đỡ từ nhiều phía, Lẩu nướng không khói Chinku đã khai trương và hoạt động thuận lợi. Nhờ việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và trang trí, không gian quán quán luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Về đồ ăn, anh Liêm đã có sự nghiên cứu rất kỹ về mùi vị, tuy thức ăn nướng đã khá quen thuộc với thực khách nhưng khi đến với Chinku, khách hàng đều ấn tượng và hài lòng bởi nước chấm đậm đà và hương vị đặc trưng.

Hoạt động được gần 1,5 năm, Chinku đã có nhiều khách hàng thân thiết và là địa chỉ quen thuộc của thực khách trong khu vực. Quán thường xuyên đón tiếp những nhóm bạn bè, gia đình đến thưởng thức, họp mặt. Ngoài việc cung cấp những suất buffet tươi ngon, vừa qua, quán còn mở rộng dịch vụ cơm trưa văn phòng với những món ăn cũng không kém phần hấp dẫn.

>> Quán An Cá Lóc phục vụ nhanh hơn hiệu quả hơn nhờ CUKCUK.VN

Chuyên nghiệp và chính xác vì đã có ứng dụng phần mềm quản lý CUKCUK.VN

Mùa lễ Tết đang đến, Chinku hứa hẹn sẽ phục vụ tăng gấp nhiều lần lượt khách của ngày thường. Tuy lượt khách tăng, nhưng dịch vụ của quán chắc chắn sẽ được đảm bảo từ khâu gọi món đến khâu xuất hóa đơn vì Chinku đã ứng dụng phần mềm quản lí nhà hàng, quán ăn CUKCUK.VN. Chuyên nghiệp và chính xác trong khâu tính toán, CUKCUK.VN còn rất tiện lợi cho chủ quán trong việc quản lí từ xa qua app điện thoại: “Không phải lúc nào anh cũng có mặt tại quán, nhưng nhờ có CUKCUK.VN mà anh luôn yên tâm, theo dõi sát sao việc kinh doanh” – anh Liêm chia sẻ.

phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
CUKCUK.VN được áp dụng để phục vụ khách hàng dịp lễ Tết sắp đến tại lẩu nướng Chinku

Với người bạn đồng hành tin cậy CUKCUK.VN, Chinku chắc chắn sẽ thành công và được lòng thực khách hơn nữa. Nhân dịp năm mới 2018, CUKCUK.VN xin kính chúc các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và đặc biệt xin chúc Chinku đạt nhiều thành công và luôn phát triển.

Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới
Chia sẻ bài viết hữu ích này