Mục Đồng quán thành công từ việc áp dụng công nghệ trong quản lý

Sự chuyên nghiệp của một nhà hàng không chỉ thể hiện ở chất lượng đồ ăn mà còn là sự đồng đều trong các khâu dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên. Cùng với sự bùng nổ của các mô hình nhà hàng là những ứng dụng công nghệ giúp hỗ trợ việc quản lý nhà hàng trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp hơn. Cùng tìm hiểu bí quyết quản lý bán hàng thành công nhờ áp dụng công nghệ của Mục Đồng Quán.

Ví dụ thành công của những nhà hàng áp dụng công nghệ

Theo một nghiên cứu mới đây, số lượng nhà hàng có quy mô lớn và dịch vụ bài bản tại Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới, do nhu cầu và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng nâng cao.

Trong sự bài bản ấy, phải kể đến những ứng dụng công nghệ – trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản lý có thể quản trị hệ thống một cách tổng thể, hiệu quả.

Câu chuyện thành công của Mục Đồng Quán là minh chứng cụ thể nhất về việc áp dụng phần mềm chuyên dụng trong quản lý nhà hàng.

Điểm đến của thực khách thích ăn món đặc sản

Nằm trên con phố ăn uống Phan Tứ của Đà Nẵng, Mục Đồng Quán 3 từ lâu đã trở thành điểm đến của rất nhiều những thực khách sành ăn. Với menu đa dạng, giá cả phải chăng, không gian thoáng đãng, phong cách phục vụ tận tình đặc biệt với việc áp dụng phần mềm quản lý hiện đại chuyên dụng chắc chắn sẽ giúp cho thực khách khi đến với quán sẽ cảm thấy thoải mái và được tận hưởng tối đa chất lượng dịch vụ mà Mục Đồng Quán có thể mang lại.

Mục Đồng Quán

Anh Trung – chủ quán chia sẻ thẳng thắn: để có được sự thành công của Mục Đồng Quán như ngày hôm nay tôi đã phải thử nghiệm rất nhiều các phần mềm quản lý khác nhau và sau cùng tôi đã chọn được phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk của Công ty cổ phần MISA.

Anh cho biết những tính năng của phần mềm này mà anh tâm đắc nhất mà các phần mềm trước đây không có được, đó là thực hiện giám sát từ xa, mọi lúc mọi nơi; mật khẩu có thể thiết lập cho nhiều đối tượng sử dụng tức là khả năng phân quyền các cấp cao và tính năng truy xuất báo cáo linh hoạt.

Quản lý nhàn tiện hơn khi có MISA CukCuk

Trước đây, anh Trung chưa bao giờ có sự tin tưởng tuyệt đối vào nhân viên của mình vì việc thất thoát vẫn thường xuyên xảy ra nhưng từ khi có MISA CukCuk với những tính năng ưu việt, anh Trung có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát tình hình hoạt động của quán hơn, nhân viên của anh cũng yên tâm hơn trong xử lí công việc.

Nhìn quy mô và số lượng các cơ sở của Mục Đồng Quán được mở ra tại Đà Nẵng mới thấy được sự hiệu quả của việc ứng dụng giải pháp công nghệ vào quản lý nhà hàng đặc biệt là sự ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk của Công ty Cổ phần MISA.

Tin tưởng rằng phần mềm MISA CukCuk sẽ còn tiếp tục được đổi mới và cải tiến nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của Mục Đồng Quán nói riêng và bắt nhịp cùng những bước phát triển nhanh chóng với những nhu cầu đa đạng của toàn ngành Food & Beverage nói chung.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk:


Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023