Nhà hàng Hương Phố – nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

Tọa lạc tại vị trí ngay mặt đường của tuyến phố Nguyễn Khang, nhà hàng Hương Phố đã trở thành lựa chọn của rất nhiều thực khách với cách bài trí nhẹ nhàng, thân thuộc của làng quê Việt Nam. Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động cách đây 3 tháng nhưng những thực khách đến đây đều có thể dễ dàng cảm nhận được sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp của Hương Phố.

Tâm niệm kinh doanh

Anh Nguyễn Toàn – Chủ nhà hàng Hương Phố (81b Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Điều anh luôn hướng tới trong kinh doanh đó là chuyên nghiệp, tận tâm để làm hài lòng mọi khách hàng. Đó cũng chính là điều mà anh không băn khoăn khi lựa chọn phần mềm CUKCUK.VN ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động.”

Biết đến CUKCUK.VN qua lời giới thiệu của bạn bè

Khi được hỏi về cơ duyên đưa CUKCUK.VN đến với nhà hàng Hương Phố anh Toàn đã rất tự hào chia sẻ người bạn thân của anh là chị Hương chủ nhà hàng Amazon đã sử dụng và giới thiệu cho anh, đồng thời chính sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên MISA (Công ty phát triển phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN) đã khiến anh lựa chọn CUKCUK.VN là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của nhà hàng Hương Phố.

Do đưa vào sử dụng ngay khi mới thành lập, nên mọi công cụ hỗ trợ quản lý đều được anh Toàn áp dụng giúp giảm tải tối đa công sức quản lý thời điểm hiện tại. Nguyên vật liệu đầu vào hay kiểm tra hóa đơn, doanh số bán hàng đều được kiểm tra dễ dàng qua ứng dụng anh Toàn cài đặt trên điện thoại. Rất tiện ích và không mất quá nhiều thời gian để làm quen, sử dụng phần mềm đó là những gì anh Toàn nói về CUKCUK.

Với những tiện ích và tính năng hiện tại, phần mềm CUKCUK.VN đã đáp ứng tốt nhu cầu của “Hương phố”. Trong thời gian tới, chắc chắn anh Toàn và nhà hàng Hương Phố vẫn tiếp tục lựa chọn CUKCUK.VN cùng đồng hành trên những chặng đường tiếp theo!

Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới
Chia sẻ bài viết hữu ích này