MISA CukCuk đồng hành cùng Nhà hàng Đăng Cua kinh doanh hiệu quả

Nhà hàng Đăng Cua (108E Trần Văn Khéo, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ) khoác lên mình hình ảnh về một không gian thoáng đãng, sang trọng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng như ý. Quán phục vụ các món chuyên về cua và hải sản tưới sống, đảm bảo hương vị thơm ngon và chinh phục vị giác của cả những khách hàng khó tính nhất.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Ngoài ra, Đăng Cua còn cực kỳ chú trọng đến khâu phục vụ khách hàng, vì vậy, đội ngũ các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và xem công tác hài lòng của khách hàng là ưu tiên lớn nhất.

Trao đổi với chị Nhi, hiện là thu ngân của quán cho biết hiện tại Đăng Cua đang rất thành công với những gì quán đã phục vụ cho cộng đồng ẩm thực tại khu vực. Ngoài các yếu tố về chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và không gian quán thì công tác quản lý điều hành là yếu tố không thể không kể đến đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ phần mềm.

Sự hỗ trợ đắc lực của MISA CukCuk

Đối với phần mềm hiện tại mà quán áp dụng đang hỗ trợ rất tốt trong công tác gọi món từ xa, thanh toán giúp các bạn nhân viên chuyên nghiệp hơn khi ghi nhận order từ khách và thanh toán đúng bàn đúng khách. Và đặc biệt tính năng mà chị tâm đắc nhất chính là việc in các báo cáo.

Phần mềm quản lý MISA CukCuk

Các báo cáo được trình bày rất chi tiết, cụ thể và trực quan, giúp chị và chủ quán có thể theo dõi tình hình hoạt động của quán ở bất kỳ nơi đâu, thời điểm nào. Đăng Cua sẽ còn phát triển trên con đường sắp tới với những gì quán mang lại cho khách hàng và đặc biệt là trong công tác điều hành quản lý quán rất thông minh và bắt kịp thời đại.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của Đăng cua!

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk:


 

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023