Hải sản Bình Ba – Thành công không thể thiếu sự chuyên nghiệp

Hải sản Bình Ba nằm tại số 110B Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Nằm trong khung đường rộng rãi tập trung nhiều địa điểm vui chơi, ẩm thực nhưng Bình Ba luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những cuộc tụ họp, giao lưu bạn bè, người thân.

Hải sản tươi ngon và chất lượng

Đến với Bình Ba bạn sẽ có dịp vừa giao lưu trao đổi với bạn bè dưới không khí cực kỳ thoáng mát, nhộn nhịp và thưởng thức những món ăn ngon, bắt mắt.

Hải sản Bình Ba có thiết kế khá đơn giản chủ yếu phục vụ ngoài trời. Nhưng hầu hết thực khách đến với Bình Ba đều sẽ có chung một cảm giác đó là “chất”.

Các món ăn đều được chế biến kỹ lưỡng từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến hình thức trang trí nhằm mang lại cho thực khách cảm giác hài lòng nhất khi đến với Bình Ba. Không những thế mà quán còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng được thưởng thức thả ga trong các sự kiện hoặc khung giờ vàng trong ngày.

Chuyên nghiệp trong công tác chế biến

Trao đổi với chị Linh, hiện là thu ngân tại Hải sản Bình Ba thì được biết: Sự thành công của quán được xây dựng nền tảng từ sự chuyên nghiệp từ công tác chế biến nguyên vât liệu đến công tác ghi nhận món và phục vụ bàn cũng như sự theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh hằng ngày của quán bằng các báo cáo thường nhật.

Ban đầu, để ghi nhận các nghiệp vụ này thì chị thường rất mất nhiều thời gian nhưng kể từ khi áp dụng phần mềm quản lý quán thì việc ghi nhận hoá đơn thanh toán bàn của chị trở nên rất dễ dàng.

Công việc của quản lý nhàn hạ hơn

Chị còn chia sẻ thêm, phần mềm quản lý quán không chỉ tác nghiệp của chị trở nên dễ dàng mà công tác quản lý quán của chủ cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chủ quán có thể theo sát hoạt động của quán bằng những báo cáo chi tiết kịp thời kể cả khi không có mặt ở quán.

Xã hội dần thay đổi, điều đó được thể hiện rõ trong sự ảnh hưởng của công nghệ đến hoạt động kinh của tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện tại. Do đó, việc tận dụng các công cụ phần mềm là cách quản lý thông minh để theo kịp sự tiến bộ của thời đại mang đến cho hàng quán của bạn sự hoạt động hiệu quả nhất.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023