Cơm niêu Việt Nam – Điểm hẹn lý tưởng cho ngày Sài Gòn hối hả

Cơm niêu Việt Nam – món ăn tinh túy đậm chất Bắc từ lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những cuộc hẹn ở mọi miền đất nước. Có lẽ ngôn từ không đủ để diễn tả cho hết những tinh tế và chuẩn mực trong hương vị lẫn hình sắc của “Cơm niêu Việt Nam”

Cơm niêu Việt Nam

Món ngon xứ Huế

Đã từ lâu, cơm niêu trở thành nét văn hóa ẩm thực của người Việt. Những hạt cơm dẻo mềm được nấu trong niêu đất giữ trọn sự ngọt ngào nóng hổi quyện cùng những món ăn đậm chất dân tộc được chế biến đúng vị Bắc. Cả cái hồn của ẩm thực Việt như được thể hiện qua mâm cơm niêu thơm lừng, khiến những ai đã từng nếm qua một lần chẳng thể nào quên…

Cơm niêu Việt Nam

Hương vị quê hương của “Cơm niêu Việt Nam” đã chinh phục biết bao tâm hồn người dùng, với chi phí rất phải chăng phục vụ chu đáo dù chỉ là một người văn phòng. Khi nhìn thấy món được đưa ra, hình thức món ăn khá ổn và trông rất ngon. Trình bày đẹp mắt, bát đĩa được làm bằng gốm Bát Tràng, tạo nên nét duyên ngầm của Hà Nội xưa.

Cơm niêu Việt Nam

Cơm niêu Việt Nam

Cơm niêu Việt Nam
Không gian sạch sẽ, trang trí đẹp mắt với những vật dụng từ gốm Bát Tràng

Tận tình của nhân viên

Sự háo hức hiện rõ trên nét mặt khi nhân viên quán đem đồ ăn tới. Cá kho vũ đại, cá diếc ôm dưa, cá bống sông trà kho tộ, tép đồng xào khế, khịt đông dưa chua, giò thủ… Tất cả đều mang trọn vẹn hương vị Bắc, mọi người chẳng ai bảo ai, đồ ăn trong đĩa đều sạch bóng.

quán ăn Cơm niêu Việt Nam

Khách hàng đông nườm nượp bởi yêu thích cái ngon, cái tròn vị ở Cơm niêu Việt Nam

Bạn đang ở Sài Gòn, nếu như hôm nay bạn chưa biết ăn món gì? Hay muốn đổi vị Bắc sau những món miền Nam, hay đơn giản một nơi thân mật họp mặt gia đình. Đừng quên “Cơm niêu Việt Nam” – 234 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh nhé.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk hân hạnh đồng hành cùng “Cơm niêu Việt Nam” để nâng cao chất lượng phục vụ, gia tăng sự hài lòng của thực khách. 

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk:


 

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023