Phở Vân – Chuẩn bị kỹ lưỡng chính là tiền đề của thành công

Phở Vân (110B đường Nguyễn Trãi, P.An Hội, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) thu hút khách hàng với không gian rộng đẹp và hương vị của món phở truyền thống ngon tuyệt vời.

>> Quán Đăng Cua – Mô hình của sự thành công

Cẩn thận và kỹ lưỡng là tiền đề thành công của chủ quán Phở Vân

Là một người cẩn thận và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chị Phương – chủ quán chú trọng tất cả các khâu từ nguyên liệu chế biến đến cung cách phục vụ mang đến cho khách hàng một bát phở thơm ngon và thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất.

Chị Phương chia sẻ: “Nói đến thành công của quán ngoài các yếu tố về không gian, món ăn thì công tác quản lý, kiểm soát hoạt động của quán tuyệt đối không nên bỏ qua, đặc biệt là trong khâu ghi nhận món, thanh toán đúng bàn, đúng khách.

Vào những giờ cao điểm, tình trạng khách gọi món được ghi nhận sai hoặc thanh toán không kịp thời rất thường xuyên xảy ra, để khắc phục tình trạng này, tôi đã tìm hiểu và áp dụng một công cụ phần mềm đưa vào quản lý và đến nay tôi và kế toán của quán kiểm soát trực tiếp trên phần mềm rất tốt.

> > Cơm niêu Việt Nam – Điểm hẹn lý tưởng cho ngày Sài Gòn hối hả

Yếu tố tiên quyết cần có

Với sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ 4.0, việc lựa chọn một công cụ để áp dụng vào quản lý điều hành công tác kinh doanh là lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất đối với các chủ nhà hàng và quán ăn.

Hãy thử tưởng tượng các công tác quản lý chính của một hàng quán từ nguyên vật liệu đầu vào đến thanh toán và quản lý ca trực của nhân viên được thu gọn lại trên một màn hình điện thoại và bạn có thể thực hiện được điều này mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán phở MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023