Nhà hàng Cảnh Hồ – Thay đổi để thành công

Nhà hàng Cảnh Hồ (số 173B Trường Chinh, Hà Nội) là một trong những nhà hàng lớn và có tiếng tại khu vực Đống Đa, Hà Nội với vị trí vô cùng rộng rãi, giao thông thuận lợi trên tuyến đường Trường Chinh. Theo quản lý nhà hàng chia sẻ thì hiện nay nhà hàng đang hoạt động với 30 bàn thường và 6 phòng VIP dành cho khách hàng mong muốn không gian riêng tư tiếp khách. Trung bình, nhà hàng luôn hoạt động với 80 – 85% số bàn và số phòng – đây là một con số rất cao đối với lĩnh vực nhà hàng, quán cafe.

>> Phở Vân – Chuẩn bị kỹ lưỡng chính là tiền đề của thành công

Bí quyết thành công từ chủ nhà hàng Cảnh Hồ

Chị Nguyễn Khánh Linh – Quản lý nhà hàng chia sẻ: “Trước đây quán cũng sử dụng một phần mềm quản lý nhưng không giải quyết triệt để được khó khăn. Do đặc thù kinh doanh gồm nhiều vấn đề như: nguyên vật liệu đầu vào, quản lý thu ngân, gọi món …. nên chị luôn mất rất nhiều thời gian để quản lý. Đặc biệt khi có sai sót, để có thể tìm ra lỗi sai và sửa lại càng mất nhiều thời gian và công sức hơn nữa.

Từ khi đổi sang sử dụng MISA CukCuk chị cảm thấy rất hài lòng bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của MISA, sản phẩm thì dễ dùng và không quá phức tạp. Ngay cả nhập nguyên vật liệu cũng được quản lý dễ dàng bằng phần mềm và xuất báo cáo ngay tức thời”

Nhà hàng Cảnh Hồ

>> Hải sản Bình Ba – Thành công không thể thiếu sự chuyên nghiệp

Tất cả là chữ duyên

Rất tình cờ biết tới MISA qua những sản phẩm dành cho khối Hành chính sự nghiệp như: Phần mềm kế toán, Phần mềm quản lý hộ tịch; chị Khánh Linh đã tìm hiểu Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và quyết định sử dụng cho nhà hàng Cảnh Hồ. Thay đổi công cụ và cách thức mới đã giúp việc quản lý của chị Khánh Linh trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Trước đây mỗi khi tới kỳ kiểm kê, báo cáo, chị Nguyễn Khánh Linh thường mất khá nhiều thời gian và xảy ra nhiều sai sót, tuy nhiên giờ đây những khó khăn ấy đã được khắc phục nhờ trợ lý đắc lực MISA CukCuk. Chúc cho nhà hàng Cảnh Hồ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và MISA CukCuk vinh dự là người bạn đồng hành của nhà hàng trên con đường thành công!

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk: 


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023