Cafe EMI – Thành công từ sự nhẹ nhàng và giản dị

Đơn gian nhưng lại ấp áp đó chính là lý do rất nhiều khách ưa chuộng khi đến với Cafe Emi tọa lạc tại góc đường Huỳnh Cương, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Không gian cafe EMI – nét lãng mạn nhẹ nhàng & giản dị

Quán khá đơn giản với kiến trúc hai tầng, thực khách có thể thoải mái lựa chọn nhiều địa điểm đẹp để vừa nhâm nhi thức uống vừa lướt một vài tin mới nhất hay trò chuyện trao đổi cùng bạn bè và đồng nghiệp trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.

Buổi tối Emi đẹp hơn với những ánh đen màu lung linh. Đến với Emi khi trời vừa tắt nắng cho đến chạng vạng là khoảng thời gian tuyệt nhất khi bạn có thể ngắm khung cảnh nhộn nhịp của phố xá bên cạnh bờ hồ thoát mát và có nét lãng mạn để thư giản, hồi phục tinh thần sau ngày làm việc căng thẳng.

Không gian quán cafe EMI

Sự giản dị, trầm lắng và nhẹ nhàng kèm thức uống ngon chính là điều khiến bạn khó có thể quên nếu một lần đến với emi. Nhân viên quán rất thân thiện và phục vụ khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo. Ghi nhận món nhanh, thanh toán tức thời và chính xác. Công tác phục vụ khách hàng đã được Emi thực hiện rất chuyên nghiệp.

Thành công do đâu?

Trao đổi với Gia Hạo, hiện là phục vụ tại Emi thì được biết lúc trước vào giờ cao điểm quán rất đông khách tình trạng ghi nhận order của khách dễ bị sai và thành toán không kịp thời, gây ra những khó khăn đáng kể cho quán.

Nhận thức được điều này chị Kim Ba – chủ quán đã triển khai Phần mềm quản lý quán cà phê MISA CukCuk vào sử dụng. Phần mềm hoạt động rất tốt, khắc phục được tất cả khó khăn của quán, giúp ghi nhận món kịp thời và thanh toán đúng bàn đúng khách rất chính xác, nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm cung cấp các báo cáo bán hàng rất chi tiết giúp chị có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của quán rất tốt.

 

Sự thành công của Emi sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều hàng quán khác trong khu vực và tin rằng với phương pháp điều hành hiện tại Emi sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm tính tiền quán cà phê MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023