Dim Sum Corner đã tăng năng suất như thế nào?

Kinh doanh nhà hàng quán ăn hiện nay đang có xu hướng phát triển nhanh, nhưng để có thể xây dựng một thương hiệu gồm nhiều chuỗi nhà hàng với sự chuyên nghiệp, thân thiện thì lại là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là với những nhà hàng nằm trên những tuyến phố du lịch thì sự phục vụ nhanh chóng, tận tình là ấn tượng tốt để lại cho những thực khách khi đến với nhà hàng lần đầu tiên. Trở thành xu hướng ẩm thực mới nổi gần đây, những món ăn gọi chung là “Dim Sum” đang trở nên thu hút rất nhiều những bạn trẻ và thực khách nói chung. Dim Sum Corner (182 Hàng Bông và 17 Trung Hòa – Hà Nội) – là một trong nhưng những nhà hàng đang được rất nhiều thực khách tìm đến.

>> Nhà hàng Cảnh Hồ – Thay đổi để thành công

Dim Sum Corner
Giới trẻ khá hào hứng với loại hình ẩm thực được du nhập từ Đài Loan và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Dim Sum Corner

Đảm bảo phục vụ hài lòng thực khách vào giờ cao điểm – Bí quyết từ đâu?

Hiện đang là quản lý nhà hàng tại số 182 Hàng Bông, Hà Nội anh Bùi Trung Dũng chia sẻ: “Nhà hàng hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thực khách, hiệu suất sử dụng luôn đạt từ 90 – 100%. Do đó năng suất nhà hàng bắt buộc phải tăng lên. Từ khi ứng dụng phần mềm MISA CukCuk vào hoạt động, năng suất của các bộ phận đã tăng lên rất nhiều, giúp phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Vào giờ cao điểm, cửa hàng phục vụ nhiều lượt khách cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và khiến khách hàng hài lòng.

Dim Sum Corner
Anh Bùi Trung Dũng – Quản lý nhà hàng Dim Sum Conner cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng phần mềm MISA CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk đồng hành cùng Dim Sum Corner tới nay đã được 2 năm. Theo anh Dũng chia sẻ thì MISA CukCuk chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp anh quản lý nhà hàng của mình được dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và quan trọng là rất hiệu quả.

Dim Sum Corner

Dim Sum Corner
Đồ ăn của Dim Sum Corner luôn mang đến cho thực khách những hương vị đến từ xứ Đài thực thụ

Đồ ăn hấp dẫn, phục vụ nhanh chóng – Khách hàng tin tưởng là điều hiển nhiên

Ngoài công tác tính toán, quản lý kho, nguyên vật liệu hay tổng hợp thu – chi vô cùng tiện lợi, anh Dũng còn rất hài lòng với MISA CukCuk vì đã giúp Dim Sum Conner mang lại sự thoải mái cho thực khách khi trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng, phong cách phục vụ nhanh chóng, chính xác nên kể cả vào giờ cao điểm thì Dim Sum Corner vẫn khiến thực khách hài lòng và không phải chờ đợi lâu.

>> Hải sản Bình Ba – Thành công không thể thiếu sự chuyên nghiệp

Dim Sum Corner
Năng suất của nhà hàng đã tăng lên đáng kể từ khi sử dụng phần mềm quản lý, với 90-100% hiệu suất sử dụng

Phần mềm thân thiện với người dùng

Một trong số những điểm MISA CukCuk để lại ấn tượng đối với anh Trung Dũng đó là tính thân thiện của phần mềm, giúp nhân viên không thành thạo về công nghệ cũng có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, biểu đồ, báo cáo của phần mềm rất dễ hiểu, khoa học, không mang tính chuyên môn và trình bày thuận tiện trong quá trình theo dõi.

Thêm nữa, ứng dụng MISA CukCuk trên mobile cũng giúp anh Dũng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi anh không có mặt tại cửa hàng. Với những hiệu quả từ phần mềm MISA CukCuk đem lại, chắc chắn trong thời gian tới nhà hàng Dim Sum Corner sẽ còn tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng hơn nữa không chỉ tại Hà Nội mà còn phủ rộng trên toàn quốc. Và chắc chắn Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk sẽ đồng hành cùng Dim Sum Conner trên bước đường thành công!

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm tính tiền nhà hàng MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023