Quán Huế Thương – Đúng chuẩn vị Huế nằm giữa trung tâm Quận 2 (Hồ Chí Minh)

Trong vô vàn những món ăn làm nên sự đa dạng văn hóa ẩm thực, món Huế chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Người ta yêu thích món Huế bởi cái hương vị cay cay nồng nàn, cái chất riêng không thể nào nhầm lẫn. Nói về những địa chỉ Quán ăn Huế ở TP. Hồ Chí Minh, chẳng thiếu những tên tuổi. Thế nhưng, trong rất nhiều những tên tuổi ấy, không phải ai cũng biết đến những quán đúng chuẩn vị Huế, không bị pha trộn cái vị của Sài Gòn, thì chắc chắn phải kể đến Quán Huế Thương – Số 13, Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2.

Thực đơn khó lẫn

Chắc hẳn team mê món Huế sẽ vô cùng bất ngờ khi tìm được giữa lòng Sài Gòn lại có một quán đúng chuẩn vị Huế như vậy. Với thực đơn đa dạng như tập hợp của một con đường ăn uống, với: Bún bò Huế, Bún mắm nêm, Cơm hến, Bún hến, Bành bèo – bánh lọc… và cả các loại chè Huế.

>> Biển Rạn Đà Nẵng – Sự chuyên nghiệp đến từ những chi tiết nhỏ

quán ăn huế
Bánh bèo, bánh lọc đúng chuẩn vị Huế
quán ăn huế
Bún Hến – món ăn gây thương nhớ

quán ăn huế

quán ăn huế
Một số món đặc trưng tại quán

Quán Huế Thương nằm ở Quận 2 đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân quanh đây. Quán phục vụ ăn sáng, bữa trưa và cả buổi tối nhưng lúc nào khách ra vào cũng tấp nập.

quán ăn huế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tuy đông khách nhưng ở đây, bạn sẽ không phải chờ lâu như nhiều nơi khác. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và order cho khách rất nhanh chóng, chính xác. Để thực hiện được công việc nhanh chóng như vậy, Huế Thương đã có sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk. Khi nhân viên phục vụ order cho khách trên điện thoại, bên trong bếp sẽ ngay lập tức hiện món để Bếp trưởng chuẩn bị cho thực khách rất chuyên nghiệp.

Đây là nghề tay trái của chị thôi, chứ chị còn công việc khác nữa. Phần mềm MISA CukCuk đã hỗ trợ chị quản lý rất tốt khi không có nhiều thời gian ở quán” – Chị Ngữ – chủ quán xinh đẹp và nhiệt tình tươi cười chia sẻ.

>> Dim Sum Corner đã tăng năng suất như thế nào?

quán ăn huế
Chị Ngữ – cô chủ quán Huế Thương nhiệt tình, vui vẻ

quán ăn huế

quán ăn huế
Số lượng khách hàng đến dùng bữa rất đông bởi sự chuẩn vị quán hướng đến

Vì sao Quán Huế Thương được lòng thực khách đến vậy?

Tại Huế Thương, luôn có 2 nguyên tắc mà chị Ngữ cùng tất cả nhân viên đều tuân thủ nghiêm ngặt, đó là:

  • Thứ nhất – Món Huế nấu đúng chuẩn vị Huế, nhất định không làm mất đi sự đặc trưng vốn có của món ăn. Bếp trưởng là người Huế và tuân theo công thức chính chị đã trải nghiệm và hướng dẫn.
  • Thứ hai – bún dùng cho tất cả các món ăn chị dùng bún sạch Thủ Đức Nguyễn Bính, loại bún đảm bảo an toàn vệ sinh mà lại có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

quán ăn huế

Khách hàng tại TP.HCM đã xem “Huế Thương” như một địa chỉ thân tình. Nhiều khách hàng vì đam mê món Huế sau khi thưởng thức tại đây dần dà trở thành những người bạn tâm giao, trở thành đối tác chính làm ăn trong công việc chính của vợ chồng chị Ngữ.Có những cái duyên thật tình cờ đến với ta qua đam mê ẩm thực, nếu bạn là một tín đồ của Món Huế, hay đang không biết đổi món ăn gì hôm nay, đừng ngần ngại đặt chân đến “Huế Thương” nhé.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk miễn phí:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023