CUKCUK.VN đồng hành cùng quán 3 in 1 – LHP coffee & tea & beer

LHP coffee & tea & beer là sự kết hợp vô cùng thú vị từ 3 loại thức uống mà ít ai nghĩ đến sẽ cùng xuất hiện trong một cửa tiệm, cùng với khung giờ phục vụ 24/24 đã trở thành điểm hẹn của rất nhiều bạn trẻ ở Đồng Nai.

LHP coffee & tea & beer
Không gian trẻ trung cùng khung giờ phục vụ 24/24, LPH đã trở thành điểm hẹn của giới trẻ ở Đồng Nai

Khó khăn bước đầu trong công tác quán lý quán 

Theo anh Đạt – chủ quán LHP coffee & tea & beer chia sẻ: “Hiện tại LHP đang cung cấp sản phẩm cà phê sạch-nguyên chất. Khi thị trường đầy nhũng nhiễu về thật giả, chất lượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Hơn nữa khách hàng mục tiêu của LPH là giới trẻ năng động, chính vì vậy việc kết hợp nhiều loại thức uống khác nhau một cách tinh tế sẽ giúp mình trở lên khác biệt và phục vụ được đa dạng các nhu cầu của thực khách”.

>> Cơm niêu Việt Nam – Điểm hẹn lý tưởng cho ngày Sài Gòn hối hả

LHP coffee & tea & beer
Ly cà phê thơm nồng nàn, đậm đà và nguyên chất của LHP coffee & tea & beer
LHP coffee & tea & beer
Ly trà tươi mát, đậm vị trà, thanh ngọt vị vải xua đi cái nóng ngày hè oi ả

Lượng khách của LHP đang lớn dần, vì vậy làm sao để kiểm soát được hoạt động khi kinh doanh nhiều loại đồ uống khác nhau là điều mà anh đau đáu. Không chỉ có vậy với việc quản lý nguyên vật liệu của LHP cũng gặp phải khá nhiều khó khăn khi có rất nhiều loại nguyên liệu khác để pha chế các loại đồ uống khác nhau. Khi mới mở quán, nhiều khi anh Đạt không kiểm soát được tồn kho và tình trạng của các loại nguyên liệu này dẫn đến ảnh hưởng tới việc không cân đối lượng nguyên liệu để cung cấp đủ những món đồ uống mà khách hàng cần.

Biện pháp khắc phục

Sau khi tìm hiểu và sử dụng phần mềm CUKCUK.VN anh Đạt đã giải quyết được những khó khăn trên và quản lý quán rất đơn giản. Việc order cho khách trên phần mềm CUKCUK.VN rất nhanh chóng, dù quán bán nhiều loại đồ uống khác biệt và đa dạng nhưng khách hàng của LHP luôn hài lòng khi được phục vụ nhanh và chính xác, không bao giờ bị nhầm món. Về việc nhập, xuất kho và kiểm soát tình trạng nguyên liệu anh Đạt vô cùng yên tâm khi CUKCUK.VN giúp anh kiểm soát được đầu vào, sử dụng hết bao nhiêu, mức tồn kho an toàn để tiếp tục đặt hàng mới.

>> Hải sản Bình Ba – Thành công không thể thiếu sự chuyên nghiệp

LHP coffee & tea & beer
Ứng dụng CUKCUK mang lại hữu ích từ tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh của anh Đạt

Ngoài thức uống đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp thì không gian cũng là yếu tố nổi bật làm khách hàng nhớ đến LHP coffee & tea & beer khi lựa chọn một nơi để thưởng thức nước uống. Tại đây khách hàng có thể nhâm nhi ly cà phê sáng tại khoảng sân vườn vài tia nắng len lỏi qua tán cây, một ly trà hoa quả mát lạnh trong phòng điều hòa hay một cốc bia trên nền trời sao nơi sân thượng.

LHP coffee & tea & beer
Mảng sân vườn với nhiều cây xanh trong lành, mát rượi của LHP

Với rất nhiều thế mạnh và sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, tin rằng mong muốn của anh Đạt trong thời gian tới là mở thêm nhiều cửa hàng cà phê có hệ sinh thái đa dạng như vậy ở Đồng Nai sẽ thành công.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

4/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này