MISA CukCuk đồng hành cùng quán 3 in 1 – LHP coffee & tea & beer

LHP coffee & tea & beer là sự kết hợp vô cùng thú vị từ 3 loại thức uống mà ít ai nghĩ đến sẽ cùng xuất hiện trong một cửa tiệm, cùng với khung giờ phục vụ 24/24 đã trở thành điểm hẹn của rất nhiều bạn trẻ ở Đồng Nai.

Khó khăn bước đầu trong công tác quán lý quán 

Theo anh Đạt – chủ quán LHP coffee & tea & beer chia sẻ: “Hiện tại LHP đang cung cấp sản phẩm cà phê sạch-nguyên chất. Khi thị trường đầy nhũng nhiễu về thật giả, chất lượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Hơn nữa khách hàng mục tiêu của LPH là giới trẻ năng động, chính vì vậy việc kết hợp nhiều loại thức uống khác nhau một cách tinh tế sẽ giúp mình trở lên khác biệt và phục vụ được đa dạng các nhu cầu của thực khách”.

Lượng khách của LHP đang lớn dần, vì vậy làm sao để kiểm soát được hoạt động khi kinh doanh nhiều loại đồ uống khác nhau là điều mà anh đau đáu. Không chỉ có vậy với việc quản lý nguyên vật liệu của LHP cũng gặp phải khá nhiều khó khăn khi có rất nhiều loại nguyên liệu khác để pha chế các loại đồ uống khác nhau.

Khi mới mở quán, nhiều khi anh Đạt không kiểm soát được tồn kho và tình trạng của các loại nguyên liệu này dẫn đến ảnh hưởng tới việc không cân đối lượng nguyên liệu để cung cấp đủ những món đồ uống mà khách hàng cần.

Biện pháp khắc phục

Sau khi tìm hiểu và sử dụng phần mềm MISA CukCuk anh Đạt đã giải quyết được những khó khăn trên và quản lý quán rất đơn giản. Việc order cho khách trên phần mềm MISA CukCuk rất nhanh chóng, dù quán bán nhiều loại đồ uống khác biệt và đa dạng nhưng khách hàng của LHP luôn hài lòng khi được phục vụ nhanh và chính xác, không bao giờ bị nhầm món.

Về việc nhập, xuất kho và kiểm soát tình trạng nguyên liệu anh Đạt vô cùng yên tâm khi MISA CukCuk giúp anh kiểm soát được đầu vào, sử dụng hết bao nhiêu, mức tồn kho an toàn để tiếp tục đặt hàng mới.

Ngoài thức uống đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp thì không gian cũng là yếu tố nổi bật làm khách hàng nhớ đến LHP coffee & tea & beer khi lựa chọn một nơi để thưởng thức nước uống. Tại đây khách hàng có thể nhâm nhi ly cà phê sáng tại khoảng sân vườn vài tia nắng len lỏi qua tán cây, một ly trà hoa quả mát lạnh trong phòng điều hòa hay một cốc bia trên nền trời sao nơi sân thượng.

Với rất nhiều thế mạnh và sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, tin rằng mong muốn của anh Đạt trong thời gian tới là mở thêm nhiều cửa hàng cà phê có hệ sinh thái đa dạng như vậy ở Đồng Nai sẽ thành công.

Đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí phần mềm order nhà hàng MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023