Nhà hàng Phúc Hương Viên: Thay đổi để thành công

Giữa nhịp sống hối hả, ồn ào của chốn đô thành chắc chắn các bạn khó tìm ra được một không gian thật thoải mái cho riêng mình, gia đình hay bạn bè… Nằm trên con đường Hà Nội luôn tấp nập, ồn ào của cuộc sống hiện đại nhưng nhà hàng Phúc Hương Viên vẫn giữ được nét yên bình, nhẹ nhàng, sang trọng với kiến trúc Pháp Việt đặc trưng, tạo cho khách hàng có cảm giấc ấm cúng, gần gũi và thân thiện.

Với hàng chục năm kinh doanh cùng cam kết luôn mang lại cho khách hàng những món ăn: TƯƠI NHẤT- NGON NHẤT- AN TOÀN NHẤT, nhà hàng Phúc Hương Viên đã trở thành một “ông lớn” trong giới kinh doanh nhà hàng.

Vậy điều gì đã góp phần nên sự thành công ấy?

phần mềm quản lý nhà hàng

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhà hàng Phúc Hương Viên – địa chỉ quen thuộc của thực khách Hà Nội

Tuy đã kinh doanh gần chục năm trong lĩnh vực nhà hàng nhưng vài năm gần đây, Phúc Hương Viên mới thật sự “khởi sắc” và nhiều người biết đến. Chìa khóa để có được thành công như hiện tại đó chính là sự thay đổi

Thay đổi từ món ăn

Càng ngày cuộc sống càng hiện đại dẫn đến nhu cầu về sinh hoạt, ăn uống của con người cũng thay đổi theo. Nhà hàng Phúc Hương Viên đã luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, từ đó tích cóp lại để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của “thượng đế”

>> Cảm ơn CÚC đã đồng hành cùng tôi trên bước đường thành công!

phần mềm quản lý nhà hàng
Món ăn luôn luôn được thay đổi để đáp ứng khẩu vị của khách hàng

Thay đổi từ cách phục vụ

Sau nhiều năm kinh doanh, đến năm 2018 là con số 10 tròn trĩnh. Nhà hàng đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình làm hài lòng khách hàng:1. Phục vụ khách hàng tận tụy, chu đáo, luôn đặt quyền lợi trên lợi ích của mình.2.Tuyệt đối không để khách hàng đợi chờ, phàn nàn về chất lượng phục vụ3. Cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn mang đến những món ăn : Tươi nhất- Ngon nhất- An toàn nhất4. Phương thức thanh toán đảm bảo, nhanh gọn và tiện lợi.5. Có chương trình khuyến mại hấp dẫn và cho những quý khách đặt bàn lần tiếp theo.

phần mềm quản lý nhà hàng
Phục vụ khách hàng chu đáo là một thế mạnh của Phúc Hương Viên

Thay đổi từ phương thức quản lý

phần mềm quản lý nhà hàng
Anh Lại Nhật Trung – Quản lý nhà hàng Phúc Hương Viên

Anh Lại Nhật Trung – quản lý nhà hàng cho hay:

“Thời gian đầu do chỉ sử dụng Excel để tính toán nên nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn. Khách hàng phải đợi chờ thanh toán nên phàn nàn nhiều, nhân viên phục vụ thì đông nhưng mỗi khi khách ập tới thì order không kịp, tôi quản lý cũng thật sự vất vả. Tuy nhiên 2 năm gần đây, nhà hàng quyết định sử dụng công cụ hỗ trợ, đó là Phần mềm Quản lý nhà hàng MISA CukCuk thì mọi thứ đã đâu vào đấy rồi”

>> Sự kết hợp tuyệt vời giữa Bò và những bản nhạc Bolero tại Bò-lế-rồ

phần mềm quản lý nhà hàng
Công cụ hỗ trợ đắc lực: Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk đã giúp mọi thứ đi vào quy củ

“Khi khách gọi món, nhân viên chỉ cần chạm nhẹ một cái trên smartphone đã cài đặt phần mềm là bếp đã nhận được order. Rồi khi khách dùng bữa xong đã có ngay hóa đơn để thanh toán, không cần đợi chờ. Tôi cũng dễ dàng quản lý doanh thu của nhà hàng hơn, kể cả có việc ra ngoài tôi cũng không lo lắng vì mọi thứ đã có trong điện thoại của tôi rồi. Thật sự tiện lợi!” anh Trung chia sẻ thêm.

phần mềm quản lý nhà hàng
Khuôn viên nhà hàng Phúc Hương Viên

Cải tiến không ngừng

Để có được chỗ đứng vững chãi trong giới kinh doanh nhà hàng, Phúc Hương Viên đã luôn vận động và không ngừng thay đổi. Đó là việc áp dụng được những bước đi mới trên từng đoạn thời gian của công nghệ, của con người và các yếu tố khác

Đăng ký dùng thử 15 ngày dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk: 

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023