Người bạn đồng hành lý tưởng từ khi thành lập của Hải sản Biển Đảo

Có niềm đam mê nào mãnh liệt hơn việc thưởng thức những món hải sản thơm ngon và sẽ là trọn vẹn hơn nếu chúng ta có thể thưởng thức những món ăn biển cả đúng nguồn gốc, được chế biến đúng cách trong một không gian phù hợp. Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng trọn vẹn khi bạn đến với Nhà hàng Hải sản Biển Đảo – một quán ăn và mới được trình làng tại thành phố Cần Thơ nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ thực khách nơi đây.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Điểm nổi bật đầu tiên mà hải sản biển đảo gây ấn tượng cho bạn chính là không gian rộng rãi thoáng mát, quán có vị trí rất thuận lợi nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Với thiết kế mở hai tầng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp để vừa “đánh chén” vừa cảm nhận không khí nhộn nhịp tại đây. Không những thế mà Hải sản Biển Đảo còn là nơi rất phù hợp để tổ chức các tiệc giao lưu, họp mặt người thân bạn bè trong một dịp cuối tuần nào đó

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Nguyên liệu tươi sống

Điểm ấn tượng thứ hai và quan trọng hơn hết chính là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của những loại hải sản nơi đây cũng như phương pháp chế biến độc đáo mang lại hương vị đặc trưng của món ăn đến từ Hải sản Biển Đảo.

Từ những chú tu hài Cannada ngoại nhập đến những chú Sam được người đánh bắt đều có “lai lịch” rõ ràng và phải nói là “trên cả tuyệt vời” khi đầu bếp của Hải sản Biển đảo chế biến những kiệt tác của đại dương này mang đến cho khách hàng thưởng thức.

Hãy đến một lần thôi, Nhà hàng Hải sản Biển Đảo sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn cho những lần sau đó. Không chỉ dừng lại ở đây, mà khi đến với quán bạn còn được phục vụ bởi tác phong chuyên nghiệp của những bạn nhân viên.

Nhờ ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn MISA CukCuk mà công tác ghi nhận món của khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bên cạnh đó mỗi lần thanh toán khách hàng cũng không cần chờ đợi quá lâu vì nhân viên có thể thao tác lệnh từ xa và chuyển thông tin tức thời đến thu ngân giúp thanh toán kịp thời, đúng bàn đúng khách.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Áp dụng công nghệ từ những ngày đầu thành lập

Trao đổi với chị Tiên – chủ quán Hải sản Biển đảo thì được biết “chị áp dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn MISA CukCuk từ khi quán được thành lập nên có thể thấy viêc việc lý quán trở nên dễ dàng chứ không quá khó khăn như chị nghỉ.

Phần mềm cho phép xem báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận hoàn toàn trực tuyến với đa dạng biểu mẫu giúp chị có thể nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động kinh doanh của quán dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy mà việc tác nghiệp của các bạn nhân viên từ thu ngân cho đến ghi nhận món cũng được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất của nhân viên lên rất nhiều. Chị rất hài lòng về điều này”

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Niềm tin vào đội ngũ MISA CukCuk

Sự tin tưởng và hài lòng chính là niềm động lực to lớn để phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng quán ăn MISA CukCuk tiếp tục phát triển, trở thành người đồng hành thông minh, hiệu quả, giải pháp quản lý tiết kiệm dành cho bất kỳ quản lý, chủ nhà hàng nào

Tin chắc rằng với thực hiện tốt sứ mệnh của một công cụ phụng sự xã hội MISA CukCuk sẽ lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng ẩm thực trong thời gian sắp tới. Vậy, nếu bạn là một chủ nhà hàng hay quản lý thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm miễn phí ngay công cụ tuyệt vời này?

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023