“MISA CukCuk luôn là lựa chọn số một trong quản lý nhà hàng, quán cafe”

Nằm ngay trên ngã 3 con phố Huỳnh Văn Nghệ của Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên – Nhà hàng Lake View thu hút mọi khách hàng ghé thăm bởi sự rộng rãi, thoáng mát và các món ăn hấp dẫn.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, anh Hồ Văn Hưng – Quản lý nhà hàng rất thấu hiểu những khó khăn trong công tác quản lý, order gọi món nên đã đưa phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk đến với Lake View ngay từ khi trực tiếp quản lý nhà hàng.

khách hàng cukcuk
Nhà hàng Lake View với vị trí rất thuận lợi và thường xuyên đông khách

Sự lựa chọn lý tưởng để hội họp bạn bè

Không gian rộng rãi cùng món ăn ngon sẽ là lựa chọn lý tưởng với những ai mong muốn tìm không gian để họp nhóm, tiệc giao lưu, sinh nhật, gặp mặt người thân bạn bè trong một dịp cuối tuần nào đó. Chính vì những lý do đó, nhà hàng Lake View luôn trở nên đông khách vào hầu hết các ngày trong tuần. Tuy nhiên, không gian rộng rãi với nhiều khu riêng biệt cũng sẽ trở nên khó khăn cho nhân viên nhà hàng mỗi khi gọi món và phục vụ.

nhà hàng quản lý hiệu quả hơn với CUKCUK.VN
Trước khi sử dụng MISA CukCuk nhân viên nhà hàng chủ yếu sử dụng order viết tay thủ công và thường xuyên bị quá tải hoặc không phục vụ kịp món ăn cho khách hàng

Vận dụng phần mềm để quản lý nhà hàng hiệu quả

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Lake View giờ đây mỗi ngày đón tiếp trung bình hơn 100 lượt khách. Điều này khiến công tác quản lý và phục vụ trở nên nhiều khó khăn. Sau thời gian được NVKD của MISA tư vấn tận tình, Anh Hồ Văn Hưng đã quyết định ứng dụng phần mềm MISA CukCuk vào công tác quản lý của nhà hàng.

Điều này không chỉ giúp công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn mà còn thêm tính chuyên nghiệp khi mỗi nhân viên đều sử dụng điện thoại Smartphone/Tablet để gọi món cho khách hàng.

quản lý nhà hàng với CUKCUK.VN
Kể từ ngày sử dụng MISA CukCuk năng suất của nhà hàng tăng lên đáng kể

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, anh Hồ Văn Hưng luôn chú trọng tới từng điều nhỏ nhất tại nhà hàng. Anh Hưng chia sẻ: “Mặc dù việc gọi món và chế biến món ăn tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng khi nhà hàng trở nên quá đông hoặc không gian quá rộng sẽ dễ dẫn đến việc phục vụ khách hàng không chu đáo. Với MISA CukCuk thì nay Lake View đã không còn lo ngại mỗi khi giờ cao điểm nữa bởi ngay khi nhân viên order nhập liệu thì khu vực bếp sẽ nhận được hóa đơn để chế biến món..”.

Với phương châm luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu – Nhà hàng Lake View luôn chiếm trọn sự tin tưởng của mọi khách hàng khó tính nhất. Hy vọng rằng, với sự đồng hành của phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk, nhà hàng Lake View sẽ ngày càng phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trong tương lai.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023