Khách hàng CUKCUK.VN giúp nhân viên trong quán tăng năng suất gấp nhiều lần

CUKCUK.VN giúp nhân viên trong quán tăng năng suất gấp nhiều lần

118 Lượt đọc
Cafe Thu Ba mang phong cách cafe sân vườn, quán được thiết kế với rất nhiều mảng xanh, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Khách hàng bước vào quán như bước vào một thế giới khác, có thể hoàn toàn bỏ lại những lo lắng muộn phiền ở phía sau. Với không gian rộng rãi, trang trí tinh tế lại thêm menu thức uống đa dạng.
Cafe Thu Ba
Cafe Thu Ba được trang tí tinh tế, có nhiều góc quán đẹp lại thêm thức uống hấp dẫn nên thu hút nhiều lượt khách
Từ lúc khai trương đến nay, cafe Thu Ba mỗi ngày đón tiếp hàng ngàn lượt khách với đủ mọi lứa tuổi, công việc: các doanh nhân hẹn gặp cùng đối tác để trao đổi công việc, nhóm bạn bè hẹn hò họp mặt, gia đình cùng thư giãn cuối tuần,… Lượt khách đông, không gian quán chia nhiều khu vực có thể là lý do gây khó khăn cho việc order, tính tiền nhưng đối với cafe Thu Ba thì đó không là vấn đề gì cả. Năng suất làm việc của nhân viên tăng gấp nhiều lần.
Cafe Thu Ba
Với CUKCUK.VN, nhân viên của quán có thể ghi order của khách một cách nhanh chóng ngay trên smartphone
Ban đầu, khi tiến hành lựa chọn phần mềm thu chi cho quán thì CUKCUKđã được chị Thu Ba – chủ quán, chỉ định lựa chọn. Tính năng order tại bàn đã giúp việc ghi nhận lựa chọn thức uống của khách hàng không còn tốn nhiều thời gian, lại chuẩn xác, không bị nhầm món. Trao đổi nhanh cùng chị Dung – kế toán của quán – chúng tôi nhận được đánh giá: “Quán có nhiều bàn và khu vực nhưng nhờ CUKCUKchị thanh toán nhanh và chính xác. Chỉ cần click chuột vài cái là ra hóa đơn.” Riêng chị Thu Ba chị chia sẻ: “Mỗi cuối ngày chị xem doanh số trên điện thoại, rất tiện lợi. Nhiều khi có việc không có mặt ở quán thì vẫn quản lý được.”
phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm CUKCUK giúp tính tiền nhanh và chính xác dù quán có nhiều khu vực và nhiều bàn
Với những tiện ích ưu việt mà CUKCUK.VN mang tới, chị Thu Ba hoàn toàn hài lòng và yên tâm điều hành quán. Chị cũng bật mí với chúng tôi rằng: trong thời gian tới, nếu mở thêm quán, chắc chắn chị sẽ tiếp tục tin dùng CUKCUK.VN – cánh tay phải đắc lực của chị và Thu Ba cafe.
Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:
Kinh doanh quán cà phê