Khách hàng Xuân Kiều cafe ứng dụng công nghệ vào kinh doanh để gìn...

Xuân Kiều cafe ứng dụng công nghệ vào kinh doanh để gìn giữ và phát triển nét đặc trưng của quán

Tới Xuân Kiều cafe (Ngõ 233 Tô Hiệu. Q.Cầu Giấy, Hà Nội), khách hàng dễ cảm nhận sự thư thái bởi không gian hài hòa, tinh tế pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Xuân Kiều có lối bài trí bình dị nhưng lại duyên dáng như chính cái tên của mình.

Xuân Kiều cafe
Xuân Kiều cafe – không gian truyền thống được áp dụng cách quản lý bằng phần mềm hiện đại

Hoạt động từ năm 2010, đến nay, Xuân Kiều đã có một lượng tương đối khách hàng trung thành. Hướng đến đối tượng dân công sở nên thực đơn đồ uống của quán chủ yếu là cafe và sinh tố. Đây là lợi thế cạnh tranh bởi sự đầu tư trong chất lượng của từng món đồ uống: Cafe được chọn lọc, rang xay và ủ theo quy trình tỉ mỉ và kỳ công. Sự tươi ngon của hoa quả nguyên liệu trong từng cốc sinh tố cũng được đảm bảo 100%.

Xuân Kiều cafe
Một góc ngồi thưởng thức cafe của quán

Chất lượng và dịch vụ là yếu tố được đặt lên hàng đầu

Trò chuyện cùng anh Toàn chủ quán, anh chia sẻ: Hiện các quán cafe dành cho giới trẻ có view đẹp, các loại đồ uống lạ miệng và độc đáo nổi lên rất nhiều nhưng Xuân Kiều vẫn sẽ giữ gìn sự truyền thống của mình và kiên định với đối tượng khách hàng là dân văn phòng. Vậy điểm gì giúp quán ngày càng tăng thêm khách hàng trung thành? Theo anh chính là chất lượng đến từ đồ uống và chất lượng dịch vụ.

Xuân Kiều cafe
Với công cụ quản lý đắc lực CUKCUK.VN, Xuân Kiều cafe mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, là nơi trọn vẹn để dân công sở thư thái, giải trí sau giờ làm việc

Ứng dụng Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN trong công tác quản lý bắt đầu từ tháng 10/2016, anh Toàn tin tưởng đây sẽ là công cụ đắc lực giúp cho anh hoàn thiệnchất lượng phục vụ. Giờ đây tất cả các khâu từ order, ghi nhận đồ để pha chế và thanh toán đều được thực hiện qua các thiết bị điện tử. Chính sự chính xác và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cộng thêm cái Tâm được đặt vào trong từng món đồ uống đã giúp Xuân Kiều chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

phần mềm quản lý quán cafe
Khâu quản lý, thanh toán của Xuân Kiều cafe nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ ứng dụng CUKCUK.VN

CUKCUK.VN là sản phẩm tâm huyết của MISA với mong muốn đem sự chuyên nghiệp tới từng quán trà đá vỉa hè cho đến những nhà hàng sang trọng, giúp cho người sử dụng cải thiện năng suất và chất lượng. Sự phát triển của CUKCUK.VN luôn được xây dựng trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi

phần mềm quản lý nhà hàng