CUKCUK.VN giúp chủ CLB thể hình kinh doanh quán cafe hiệu quả

Nằm gọn ghẽ bên cạnh Nhà văn hóa tỉnh Đăk Lăk, không gian quán cafe Văn Hóa rất thoáng mát với cách bài trí đơn giản. Anh Hoàng Triều – chủ quán cafe Văn Hóa, cũng đồng thời là chủcủa chuỗi CLB Gym và thể hình Hoàng Triều khá nổi tiếng tại Lâm Đồng và TP. Buôn Ma Thuột – cũng không giấu đặc sản của quán là món sinh tố Whey thơm ngon, hòa quyện với rất nhiều hương vị trái cây và có tác dụng tăng cơ cho các VĐV thể hình.

quán cafe Văn Hóa
Không gian rất thoáng mát của café Văn hóa
quán cafe Văn Hóa
Sinh tố Whey – Thức uống đặc trưng của quán

Quản lý quán cafe hiệu quả

Nụ cười tươi rói trên môi, với niềm hạnh phúc vừa đón 2 thiên thần nhỏ chào đời, anh Triều cho biết việc “lấn sân” từ gym sang kinh doanh cafe thời gian đầu khá bỡ ngỡ nhưng đó là những trải nghiệm thú vị, đặc biệt từ lúc có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN. Với sự hỗ trợ của “cánh tay phải” này, anh Triều đã tối ưu được thời gian và công sức trong việc quản lý phòng tập gym, quán cafe trong thời gian bà xã anh mang bầu.

quán cafe Văn Hóa
Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quán cafe Văn Hóa trong việc order và tính tiền

Giao diện thân thiện của CUKCUK.VN

Chị Trinh – Quản lý quán – cho biết: “Giao diện CUKCUK.VN rất thân thiện, chỉ trong 1 – 2 ngày đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm. Các tính năng của CUKCUK.VN cũng thật sự tiện lợi khi khách order bên ngoài, nhân viên pha chế có thể nắm được thông tin để phục vụ ngay. Chính vì vậy, dù quán có đông khách cỡ nào cũng không làm khách phải chờ đợi lâu.”

quán cafe Văn Hóa
Hình ảnh nhân viên order bằng điện thoại/tablet dường như đã trở thành hình ảnh quen thuộc của khách đối với quán

Phần mềm CUKCUK.VN không chỉ mang đến cho anh giải pháp hiệu quả mà đó còn là sự tin cậy từ sản phẩm và sự tận tình của nhân viên MISA. Với CUKCUK.VN, không có điều gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành hỗ trợ và nhận được sự tin tưởng của khách hàng như anh Triều, chị Trang, chị Trinh. Tin tưởng rằng, CUKCUK.VN và khách hàng sẽ tiếp tục viết nên rất nhiều câu chuyện đẹp về chặng đường cùng đồng hành và phát triển.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và những khách hàng của chúng tôi

phần mềm quản lý nhà hàng

Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới
Chia sẻ bài viết hữu ích này