MISA CukCuk – Trợ lý đắc lực cho cô chủ xinh đẹp của quán cà phê, sinh tố Tuyết Mai

Rong ruổi theo khắp các nẻo đường trong nội ô Thành Phố Cần Thơ, không khó để có thể bắt gặp được những hàng quán luôn tấp nập khách ra vào. Và khi đến với “cung đường thời trang” Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ thì chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đều phải ghé mắt bởi sự tấp nập thực khách tại Quán cà phê sinh tố Tuyết Mai (nằm tại số 80 đường Nguyễn Trãi), quán tọa lạc ngay cạnh bờ sông thoáng đãng, nhẹ nhàng.

cà phê, sinh tố Tuyết Mai
Một góc của quán cà phê, sinh tố Tuyết Mai vào buổi sáng

Không gian thiên nhiên đặc trưng

Điểm nổi bật của quán là không gian rộng, hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên. Đến với quán bất kể giờ nào trong ngày, ngày nào trong năm, khách hàng đều có thể an nhiên thưởng thức sản phẩm tại đây. Đặc biệt quán rất nổi tiếng với món sữa đậu nành béo ngậy thơm ngon. Có lẽ đây chính là những lý do giúp Tuyết Mai quán luôn đón được một lượng khách đáng kể.

cà phê, sinh tố Tuyết Mai
Quán luôn đông khách vào các thời điểm vàng trong ngày

Giải quyết bài toán đông khách

Với số lượng khách khổng lồ như vậy, thì khó khăn đặt ra cho quán là phải làm sao để có được một cơ chế quản lý chặt chẽ, khoa học về các mảng thu ngân, kho bếp, order…

Trong hoàn cảnh ấy, nhận được sự giới thiệu đáng tin cậy từ người quen, chị Đỗ Thị Tuyết Mai – Chủ nhân chuỗi quán nhanh chóng quyết định triển khai phần mềm Quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk của MISA .

phần mềm quản lý nhà hàng
Từ ngày sử dụng MISA CukCuk chị Mai có thể quản lý quán thuận tiện hơn

Sử dụng MISA CukCuk là giải pháp quản lý

Chị Mai chia sẻ, đối với những hàng quán có lượng khách đông như cà phê Tuyết Mai thì công tác gọi món, ghi nhận món, thanh toán là vô cùng quan trọng, các khâu trên phải kết hợp ăn ý nhịp nhàng thì công việc kinh doanh mới đảm bảo được hiệu quả.

Chị Mai cũng chia sẻ rằng chị đã từng có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các thiết bị điện tử trong việc duy trì chuỗi hoạt của quán nhưng đến với MISA CukCuk chị cảm thấy hài lòng với các tính năng hiện có của sản phẩm.

cà phê, sinh tố Tuyết Mai
Từ ngày sử dụng MISA CukCuk, nhân viên trong quán có thể ghi order của khách bằng smartphone. Rất nhanh chóng và chính xác, không còn phải ghi trên giấy bút, chạy đi chạy lại như trước đây nữa.
cà phê, sinh tố Tuyết Mai
Nhân viên MISA đang hỗ trợ chị Mai sử dụng phần mềm

Sự hỗ trợ tận tình của nhân viên MISA

Và một điều chị chia sẻ thật lòng khi sử dụng sản phẩm của MISA, rằng “Chị rất thích các bạn nhân viên MISA vì các em còn đang rất trẻ mà đã rất am hiểu về phần mềm, cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng, tư vấn trực tiếp tại quán khá tốt, các em ấy rất năng động, chị rất ủng hộ…”

cà phê, sinh tố Tuyết Mai
Nút like tâm đắc Chị Mai dành cho MISA CukCuk

Chị còn cho biết, với những tính năng ưu việt của MISA CukCuk, dự kiến trong thời gian tới chị sẽ triển khai mô hình quản lý tương tự cho các quán còn lại trong chuỗi nhà hàng quán ăn của mình trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Do đó sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên MISA chính là cầu nối tốt nhất để chị sử dụng thành thạo và ngày càng hài lòng về MISA hơn nữa.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023