CUKCUK.VN – Cánh tay phải giúp Escobar luôn đông khách trong suốt cả tuần

Tọa lạc tại một trong những con đường sầm uất của Trung tâm Sài Gòn, ESCOBAR khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy xa hoa ngay từ khi bước vào quán. ESCOBAR thu phục các DJ – phù thủy âm nhạc – để tạo ra những bản phối nhạc cực sôi động và cá tính, cuốn hút người nghe. Không gian quán được lấp đầy bằng những bức họa chân dung đầy tính nghệ thuật một cách phóng khoáng và cũng rất đỗi sang trọng.

Escobar
Esco là bar mang phong cách tây, có cá tính, phù hợp với cả người nước ngoài.

Quản lý thuận tiện hơn nhờ CUKCUK.VN

Là điểm đến nức tiếng của giới trẻ Sài thành, đểquản lý thu chi và kinh doanh hiệu quả là không dễ. Bí quyết để Escobar luôn phục vụ khách chính xác, thuận tiện, chính là nhờ phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN.

Anh Nhất – chủ của Escobar chia sẻ: “Lúc trước ESCO BAR có dùng phần mềm khác nhưng từ ngày sử dụng CUKCUK.VN, tôi thấy mọi thứ nói chung khá tốt, việc quản lý thu chi và kiểm soát hàng trăm mặt hàng từ thức ăn, thuốc lá cho đến bia rượu,.. đều dễ dàng và hiệu quả”

phần mềm quản lý nhà hàng
Thu ngân của ESCO BAR sử dụng CUKCUK.VN hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tính đặt chỗ, tính tiền, kể cả khi có các chương trình khuyến mãi và các sự kiện đặc biệt tại quán.

Trợ thủ chuyên nghiệp CUKCUK.VN

Phong cách cá tính, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, trợ lý cho chủ quán luôn làm việc hiệu quả, tất cả góp phần tạo nên cái “chất” cho Escobar. Bởi vậy, dù ngày trong tuần hay cuối tuần, Escobar luôn đông khách và khách đã đến là hài lòng, nhờ CUKCUK.VN.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này