Công việc quản lý quán ăn Kỳ Quán đã được MISA CukCuk hỗ trợ tối đa

Nhờ Phần mềm Quản lý quán ăn MISA CukCuk, các công việc trong quán được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy, khách đến quán đông hơn và hài lòng hơn – chủ quán ăn Kỳ Quán hào hứng chia sẻ

Khó khăn của quán ăn Kỳ Quán

Ấn tượng đầu tiên khi đến với quán ăn Kỳ Quán chính là không gian rộng rãi, riêng tư, là nơi thích hợp cho các bạn họp nhóm và họp lớp. Quán có chỗ để xe rộng và đồ uống nhiều loại, đồ ăn nhẹ… phù hợp nhiều lứa tuổi, nhất là các bạn trẻ.

>> Chủ quán Ốc 29 cảm thấy quản lý đơn giản hơn từ khi có MISA CukCuk

Kỳ Quán
Các bạn sinh viên thường xuyên tụ họp tại Kỳ Quán

Anh Vũ Hải Đông – Chủ quán Kỳ Quán chia sẻ: “Trước đây, khi quán vẫn sử dụng phương pháp quản lý thủ công, tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tình hình kinh doanh. Mỗi lần khách tới đông là việc mang nhầm đồ hay chậm đồ diễn ra thường xuyên. Từ ngày sử dụng Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk, mọi hoạt động của quán đã diễn ra trôi chảy, không gặp bất kỳ sự nhầm lẫn nào cả.”

>> MISA CukCuk giúp nhân viên trong quán tăng năng suất gấp nhiều lần

Kỳ Quán
Từ ngày sử dụng MISA CukCuk, nhân viên trong quán có thể ghi order của khách trên điện thoại mà không cần giấy bút như trước.

Giải pháp toàn diện

Anh Tặng – Phục vụ quán chia sẻ: “Phần mềm rất trực quan, dễ sử dụng, việc ghi order rồi gửi xuống bếp rất nhanh chóng chính xác, giúp các khâu liên kết chặt chẽ với nhau mà không tốn nhiều thời gian truyền đạt như trước”.

Không những vậy, với bộ phận thu ngân, MISA CukCuk cũng mang lại nhiều lợi ích cho quán. Chị Oanh – thu ngân của quán cũng rất hào hứng chia sẻ: “Trong quá trình sử dụng, CUKCUK giúp tôi tính tiền nhanh chóng và chính xác. Phần mềm cho phép tự động tính tiền nhanh và từ xa, cùng với việc quản lý két tiền một cách khoa học, an toàn hơn. Từ đó, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của tôi”.

Với những tính năng ưu việt mà Phần mềm Quản lý quán ăn MISA CukCuk mang tới, chắc chắn Kỳ Quán thành công và phát triển hơn nữa. Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để MISA CukCuk tiếp tục cung cấp nhiều tính năng, phụng sự xã hội ngày càng tốt hơn.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
5 bí quyết kinh doanh chuỗi nhà hàng đa chi…
04/04/2023
Bí quyết quản lý nhà hàng hải sản thành công,…
06/06/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
05/06/2023
Phần mềm quản lý khách hàng nhà hàng MISA CukCuk…
03/06/2023
Kinh nghiệm mở quán mì cay và những điều chủ…
02/06/2023
Không còn lo thất thoát với phần mềm quản lý…
08/06/2023