LEGO COFFEE trao trọn niềm tin cho MISA CukCuk

Từ ngày có mặt trên thị trường tới nay, Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk ngày càng khẳng định giá trị và lợi ích mang lại trong việc hỗ trợ công tác quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chủ quán. Những khách hàng đã sử dụng đều tin tưởng và giới thiệu MISA CukCuk cho bạn bè. LEGO COFFEE chính là một trong những khách hàng được giới thiệu và hiện đang rất hài lòng với sự chọn lựa của mình.

LEGO COFFEE

Vì sao Lego Coffee lại trao trọn niềm tin vào MISA CukCuk?

Vừa khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 11/2017 nhưng LEGO COFFEE đã thu hút một lượng khá lớn khách thân thiết. Không chỉ không gian ấm áp, mộc mạc, đồ uống ngon với giá cả phù hợp, mà thực khách khi đến đây còn được tận hưởng phương cách phục vụ rất chuyên nghiệp và vui tính của đội ngũ nhân viên quán.

LEGO COFFEE
Quán tạo cảm giác rất ấm áp với không gian mộc mạc và gần gũi bên trong.

Cái duyên tìm đến “trợ thủ đắc lực”

Chia sẻ về điều này, chị Thu – Chủ quán cho biết, trước khi mở LEGO COFFEE, chị đã tốn khá nhiều tâm sức để tìm kiếm một phần mềm làm “trợ thủ đắc lực” nhưng không được. Được người bạn đã sử dụng MISA CukCuk giới thiệu, chị đã dùng thử và đến nay, chị hoàn toàn yên tâm.

Phải dành thời gian cho nhiều công việc khác, MISA CukCuk đã giúp chị quản lý được doanh thu của quán từ xa, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, với tính năng nhập kho, mua hàng, quán có thể kiểm kê tồn kho, theo dõi chi phí trong tháng, tránh sai sót và thiếu hụt.

>> MISA CukCuk giúp Cafe Thu Ba tăng năng suất gấp nhiều lần

LEGO COFFEE
MISA CukCuk giúp theo dõi tình hình của quán mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị: máy tính, tablet, điện thoại, …

Nhân viên thu ngân cũng hết sức hài lòng

Chị Trinh – Pha chế kiêm thu ngân rất ưng ý với tính năng ghi order, giúp chọn món rất nhanh, tiện cho nhân viên phục vụ và pha chế. Đặc biệt, nhân viên MISA vô cùng nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm công việc cao, luôn sẵn sàng trợ giúp mọi lúc mọi nơi nên chị rất yên tâm khi sử dụng MISA CukCuk.

LEGO COFFEE
MISA CukCuk còn là “sợi dây” kết nối giữa bộ phận order, pha chế, thu ngân, giúp tiết kiệm rất nhều thời gianvà đảm bảo các thông tin nhanh chóng, chính xác

Với LEGO COFFEE, chị Thu, chị Trinh, giờ đây MISA CukCuk và MISA đã trở thành những hình ảnh quen thuộc không chỉ với vai trò là người đồng hành mà còn là người chung chí hướng để phát triển.

Địa chỉ: LEGO COFFEE, 49 Trần Cao Vân – TP Buôn Ma Thuột – tỉnh Đăk Lăk

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Kinh doanh quán cà phê

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023