MISA CukCuk – Công thức mang đến sự thành công cho K7 Coffee

Tìm hiểu về MISA CukCuk từ những ngày đầu mới bước ra thị trường, anh Bình – Quản lý quán K7 Coffee đã dành nhiều thiện cảm đặc biệt cho phần mềm bởi sản phẩm không chỉ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cho nghiệp vụ trong việc quản lý Nhà hàng, quán cafe mà còn bắt kịp với xu hướng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng từ xa trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên rất tiếc khi ấy anh Bình chưa có nhu cầu để sử dụng.

K7 Coffee

Công thức dẫn lối đến thành công

Với quy mô phát triển quán được mở rộng, có cấu trúc lầu nên việc tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ quán là điều cần thiết. Anh Bình nhận thấy Phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk chính là sự chọn lựa thích hợp nhất vào lúc này mà không cần phải đo suy nghĩ.

Đúng với mong đợi phần mềm mang đến rất nhiều thay đổi tích cực trong công việc kinh doanh của K7 coffee: tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác. Tiện lợi cho nhân viên oder không di chuyển quá nhiều. Tiện lợi về quản lí, có thể nắm bắt được thu – chi rõ ràng.

>> LEGO COFFEE trao niềm tin cho MISA CukCuk

K7 Coffee
Từ ngày sử dụng Phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk, nhân viên của K7 Coffee có thể ghi và chuyển order của khách một cách nhanh chóng, chính xác ngay trên smartphone mà không mất nhiều thời gian chạy đi chạy lại.
phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Tính năng báo cáo giúp quản lý của K7 Coffee có thể theo dõi kịp thời doanh thu tức thì, hạn chế những rủi ro trong tài chính

MISA sẽ luôn đồng hành cùng K7 Coffee

Không chỉ hài lòng với sản phẩm, đội ngũ nhân viên MISA được anh Bình và K7 coffee đánh giá rất nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khách hàng cần.

>> MISA CukCuk tăng gấp đôi năng suất phục vụ của Hello Coffee 

K7 Coffee
Nụ cười hài lòng của khách hàng chính là động lực để MISA và MISA CukCuk tiếp tục vững tin, mang tới những giải pháp quản trị tốt nhất cho sự phát triển bền vững của khách hàng

Nói về MISA CukCuk, anh Bình tin tưởng khẳng định K7 coffee và MISA sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác bền vững, bởi những giá trị thiết thực và thành công sản phẩm đã mang lại.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023