Bittersweet Cocktail Bar – Ánh sáng của hòn đảo ngọc Phú Quốc

Nếu có một lần bạn đến với Đảo Ngọc – Phú Quốc, Kiên Giang thì đừng quên dừng chân tại Bittersweet Cocktail Bar (BCB) vào một buổi hoàng hôn êm ả khi mặt trời rực lửa sắp hoà vào biển cả bao la. Còn gì bằng khi nâng một ly Cocktail, chậm rãi từng ngụm cảm nhận vị lạnh nồng thấm vào thanh quản trong tiếng nhạc xập xình – vô ưu, hồ lãng. Xin đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác tuyêt vời ở Bittersweet Cocktail Bar.

Bittersweet Cocktail Bar
Bittersweet Cocktail Bar

Bittersweet Cocktail Bar – Thuần tự nhiên và đậm “chất” miền Đảo Ngọc

Đến với Bittersweet, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác khó quên nhất bên ly Cocktail được đặc biệt pha chế theo công thức riêng, thuần tự nhiên và đậm “chất” miền Đảo Ngọc.

Bittersweet Cocktail Bar
Điều làm nên một ly Cocktail ngon nhất tại BCB là nhờ vào những nguyên vật liệu địa phương

Cái chất của Bittersweet còn được lan toả trong gian có tone trầm ấp nhưng nhộn nhịp. Dù bạn là ai? Thuộc văn hóa nào? Khi đến với Bittersweet Cocktail Bar tất cả những điều mà bạn cảm nhận được chính là “happy”.

>> Công thức mang đến sự thành công cho K7 Coffee

Bittersweet Cocktail Bar
Điều tâm huyết nhất để Anh trường Thành Lập nên BCB chính là sự đam mê vào nghệ thuật pha chế

Dành chọn tình cảm và đam mê cho Bittersweet

Trao đổi với anh Trường thì được biết: có được như hôm nay là cả quá trình anh nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng và đam mê công việc. Anh chăm chút từng khâu một từ không gian, sản phẩm cho đến cách quản lý quán làm sao cho tối ưu nhất. Theo quan điểm của anh, Du khách đến với một khu du lịch không chỉ vì những thắng cảnh làm nao lòng người mà còn vì những hương vị đặc sắc của ẩm thực nơi đây. Hương vị ấy được xây nên từ chính chất lượng đồ ăn/uống cũng như không gian quán và cả chính cách phục vụ của quán.

Ban đầu anh chỉ quản lý thủ công nên thao tác chậm, quản lý không được chặt chẽ … Qua tìm hiểu, anh tìm đến một phần mềm chuyên phục vụ hỗ trợ nhà hàng, quán bar với đầy đủ tính năng chuyên biệt, phục vụ tốt hết các khâu trong quán đặc biệt là quản lý “back office”.

>> Tăng gấp đôi năng suất phục vụ của Hello Coffee

Bittersweet Cocktail Bar
Phần mềm quản lý quán là công cụ không thể thiếu phục vụ anh kiểm soát quán hiệu quả hơn.

Quản lý thành công cả 2 chi nhánh – Bí quyết từ đâu?

Giờ anh Trường cảm thấy rất dễ dàng trong công tác kiểm soát các hoạt động quán, các báo cáo rất kịp thời và nhanh chóng. Dù quản lý đến hai chi nhánh nhưng anh vẫn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả. Tin chắc rằng, điều tuyệt vời tại BCB sẽ mãi lan tỏa đến toàn thể du khách đến với miền Đảo Ngọc trên những trải nghiệm hài lòng nhất. Cảm ơn Bittersweet Cocktail Bar đã tin tưởng và sử dụng MISA CukCuk để quản lý nhà hàng của mình. Mong rằng với công cụ quản lý này, nhà hàng sẽ thu hút thật nhiều thực khách ghé thăm thêm nữa!

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bar MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023