MISA CukCuk cùng STARTUP COFFICE cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp

Từ những bước khởi nghiệp đầu tiên, khách hàng luôn có Startup Coffice đồng hành, một không gian chắp bút cho những ý tưởng, dự định, nơi hỗ trợ thủ tục kinh doanh, giấy tờ pháp lý nhanh chóng hơn, một môi trường làm việc, học tập yên tĩnh, tiện ích. Tìm một không gian như vậy ở Buôn Mê Thuột quả thực không phải dễ dàng. Với hệ thống nhiều chi nhánh, Startup Coffice đã mang lại hiệu quả cho nhiều ý tưởng kinh doanh bằng chính sự chuyên nghiệp của mình.

STARTUP COFFICE

không gian quán

Hãy cũng tìm hiểu thành công phía sau của Startup Coffice qua bài phỏng vấn ngắn anh Nguyễn Đỗ Nguyên – chủ chuỗi cà phê & VP khởi nghiệp – STARTUP COFFICE tại TP Buôn Ma Thuột:

– Thưa anh Nguyên, số lượng khách hàng khá đông và hệ thống đa chi nhánh, anh có gặp phải điều gì khó khăn, bất tiện trong công tác quản lý?

Cũng bắt đầu từ mô hình khởi nghiệp, điều mình quan tâm hàng đầu chính là hiệu quả và sự chuyên nghiệp mang lại. Thời gian đầu, tôi thường loay hoay trong việc tính tiền và quản lý nhân viên, rất đau đầu trong khâu kiểm soát nguyên vật liệu và thu chi tại quán. Đặc biệt là khi không có mặt tại quán, việc theo dõi không sát sao và hiệu quả.

Thế hệ trẻ, được tiếp cận với nền công nghệ đang phát triển, việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ quản lý đã giúp tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều, đặc biệt MISA CukCuk giúp đáp ứng được tất cả các tiêu chí yêu cầu mà tôi đưa ra.

Menu quán
Tính tiền và quản lý nguyên vật liệu là một trong những vấn đề nan giải trước khi STARTUP COFFICE tiếp cận với MISA CukCuk

– Anh thấy hài lòng nhất ở MISA CukCuk ở điểm nào ạ?

MISA CukCuk giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và “văn minh”. Vợ tôi có nhiều thời gian để thoải mái trong sở thích pha chế và tạo ra những món bánh ngon nhất và bắt mắt nhất. Tôi thì ung dung trong công tác quản lý chỉ với một chiếc điện thoại kiểm soát doanh thu và mọi loại chi phí.

Nhân viên sử dụng MISA CukCukChủ quán có thể quản lý từ xa các chi nhánh chỉ với một chiếc điện thoại, tablet trên tay thong qua MISA CukCuk

Anh/chị có nhận định gì về mô hình và công nghệ được áp dụng của MISA CukCuk?

Tôi đặc biệt thích tính năng gọi món tại bàn và tích điểm bằng thẻ điện tử của 5Food, hoàn toàn phù hợp với dự định ban đầu về chính sách chăm sóc khách hàng tại quán, sau khi trao đổi với các bạn MISA, tôi hoàn toàn tự tin trong việc quảng bá quán và xây dựng một mô hình chuẩn theo định hướng tương lai – đã được MISA định hướng phát triển.

Tôi tin rằng, không chỉ Start Up 1, 2, mà toàn bộ hệ thống cà phê của tôi cũng như đối tác sau này, sẽ tin tưởng và sử dụng MISA làm công cụ quản lý tốt nhất của mình.

STARTUP COFFICE
Anh Nguyễn Đỗ Nguyên – chủ chuỗi cà phê & VP khởi nghiệp – STARTUP COFFICE tại TP Buôn Ma Thuột

Mỗi khách hàng của MISA CukCuk lại có một câu chuyện, với lần này, câu chuyện về chuỗi cà phê cộng đồng, nơi hội tụ của những niềm đam mê khởi nghiệp Startup Coffice làm đội ngũ MISA CukCuk thêm động lực, hy vọng mô hình đầy ý nghĩa này sẽ còn được nhân rộng và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Hệ thống STARTUP COFFICE:

  • CS1: Trần Phú, phường Thành Công, tp BMT, tỉnh Đắk Lắk
  • CS2: 387 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố BMT, tỉnh Đắk LắkFacebook

Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

STARTUP COFFICE
STARTUP COFFICE
Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023