Khách hàng Biển Rạn Đà Nẵng – Sự chuyên nghiệp đến từ những chi...

Biển Rạn Đà Nẵng – Sự chuyên nghiệp đến từ những chi tiết nhỏ

51 Lượt đọc
Tọa lạc trên một cung đường giáp biển, Nhà hàng hải sản Biển Rạn Đà Nẵng được thiết kế xây dựng thông thoáng, hài hòa và gắn kết với thiên nhiên. Sự tinh tế trong kết cấu hạ tầng tại Rạn Biển Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Với địa thế nằm sát biển, thực đơn chính của Biển Rạn Đà Nẵng là những món hải sản được làm từ nguyên liệu tươi sống, gia vị của các thương hiệu lớn và nguồn rau sạch được nhập từ các vùng rau an toàn. Đến với Biển Rạn Đà Nẵng, chắc chắn thực khách sẽ có cảm giác vô cùng yên tâm về chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ tại đây.
Biển Rạn Đà Nẵng
Toàn cảnh khuôn viên nhà hàng Biển Rạn
Bên cạnh nguồn nguyên liệu được cam kết tươi sạch, Biển Rạn Đà Nẵng đã tạo nên thương hiệu bằng chính cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với đội ngũ gần 30 nhân viên trẻ trung, năng đông, Biển Rạn Đà Nẵng luôn nỗ lực làm hài lòng mọi thực khách đến với mình.
Mong muốn nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng, Biển Rạn Đà Nẵng đã chú tâm vào xây dựng không chỉ chất lượng thực phẩm, món ăn, mà còn tập trung xây dựng hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Để đạt được điều đó, nhà hàng đã lựa chọn đầu tư phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN để hỗ trợ việc kinh doanh cho nhà hàng.
Biển Rạn Đà Nẵng\
Tuy mới mở, nhưng quán lại chiếm được niềm tin của khá nhiều khách hàng
Trao đổi với anh Hiếu – Quản lý nhà hàng Biển Rạn Đà Nẵng, anh cho biết: “Bản thân mình đã từng làm rất nhiều nhà hàng nên đã từng sử dụng rất nhiều những phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Mỗi phần mềm đêu có tính khoa học và đặc trưng riêng. Với CUKCUK.VN, mình thích sự liên kết các bộ phận trong nhà hàng về thành một mối, tạo sự thuận lợi trong quá trình hoạt động cho từng thành viên. Từ order cho đến đầu bếp, từ đầu bếp đến thu ngân, tất cả đều hoạt động một cách liền mạch, logic với nhau. Đặc biệt, CUKCUK.VN hỗ trợ mình rất tốt trong khâu tính toán thu -chi trên mỗi đơn vị món ăn. Trước đây khi dùng cách tính thủ công không được chính xác, sai sót rất nhiều, từ khi sủ dụng CUKCUK.VN, không chỉ thu ngân mà ngay cả đầu bếp cũng biết được chi phí trên một đơn vị món ăn để có cách tính toán cho hợp lý”.

 

Biển Rạn Đà Nẵng
Anh Hiếu – Quản lý nhà hàng Biển Rạn đang làm việc với nhân viên

 

Biển Rạn Đà Nẵng
Anh Hiếu đang sử dụng phần mềm CUKCUK.VN

 

Không chỉ tin dùng CUKCUK.VN, anh Hiếu còn tin tưởng mang CUKCUK.VN giới thiệu với những nhà hàng quán ăn mà mình biết, nhằm giúp nâng cấp sự chuyên nghiệp trong hệ thống nhà hàng tại Đà Nẵng.
Nếu có cơ hội dừng chân tại Đà Nẵng, bạn đừng quên một lần ghé thăm Biển Rạn. Không chỉ để thưởng thức hương vị hải sản tươi ngon mà còn để tận hượng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm tại đây