Bí quyết giữ chân nhân viên

Bí quyết giữ chân nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán...

Nhân viên là người trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khác hàng, giữ vai trò quan trọng trong sự thành công, phát triển...

Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn bán hàng và...

Máy in hóa đơn bán hàng hay máy in bill bán hàng là một trong nhiều thiết bị được sử dụng phổ biến trong...

9 điều khiến nhân viên của bạn trở thành nhân viên...

Vào những thời điểm nhà hàng đông khách nhất cũng là thời điểm bạn dễ mất khách nhất. Việc quá tải, nhân viên phục...
QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Muốn phát triển bền vững cần biết cách quản lý nhân...

Nhân viên đóng vai trò là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của bạn hàng ngày, đồng thời cũng chính là người...

Những nguyên tắc cần lưu ý khi mới kinh doanh nhà...

Mở nhà hàng là mô hình kinh doanh F&B thu hút được nhiều quan tâm của giới đầu tư. Tuy nhiên khi mới kinh...
Mở nhà hàng năm đầu

Mở nhà hàng năm đầu muốn thành công đừng bỏ qua...

Nếu bạn đang ấp ủ hoặc mới bắt đầu thực hiện ước mở khởi nghiệp nhà hàng, quán ăn của riêng mình thì chắc...

Khôn ngoan trong việc xử lý cơn thịnh nộ của khách...

Trong kinh doanh mô hình F&B rất khó tránh khỏi những tình huống mâu thuẫn giữa khách hàng và nhân viên. Những khách hàng...
Chăm sóc khách hàng không tốt

Nhà hàng, quán ăn chăm sóc khách hàng không tốt, nguyên...

Kinh doanh ngành F&B không chỉ cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm, giá thành mà còn cạnh tranh cả về dịch vụ...
ví điện tử

Thanh toán bằng ví điện tử nhà hàng, nhanh gọn tiện...

Đối với các nhà hàng, ví điện tử nhà hàng thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống, đã giúp...

Thủ tục mở nhà hàng kinh doanh ăn uống, đóng thuế...

Kinh doanh nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều...

Người quản lý nhà hàng: mô tả công việc, trách nhiệm,...

Cùng MISA CukCuk điểm sơ qua những công việc cần làm trong một ngày của người quản lý nhà hàng. Từ nhân viên, kiểm...

Chất lượng dịch vụ nhà hàng: cải thiện được mới bền...

Việc lấy chất lượng là trung tâm luôn được các nhà hàng cam kết với thực khách của mình. Tuy nhiên thực tế, sau...
Hotline
090 488 5833