Trang chủ Khách hàng Quán Đăng Cua – Mô hình của sự thành công

Quán Đăng Cua – Mô hình của sự thành công

Quán ăn hải sản Đăng Cua (108E Trần Văn Khéo, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ) khoác lên mình hình ảnh về một không gian thoáng đãng, sang trọng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng như ý. Quán phục vụ các món chuyên về cua và hải sản tưới sống, đảm bảo hương vị thơm ngon và chinh phục vị giác của cả những khách hàng khó tính nhất.

Đẹp từ không gian đến ngon ở món ăn

Quán Đăng Cua
Quán hải sản Đăng Cua rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn của thực khách.
Quán Đăng Cua
“Quán được thiết kế đẹp và bố trí chuyên nghiệp khi có khu vực dành cho thực khách muón thưởng thức ngoài trường lẫn không gian phòng kín đơn giản và sang trọng thích hợp cho những buổi tiệc như sinh nhật, lễ kỷ niệm,…”.

Và thức ăn tại Đăng Cua chính là điểm cộng lớn nhất mà khách hàng dành cho quán

Quán Đăng Cua
Hương vị của các món ăn tại quán Đăng Cua sẽ làm cho khó có thực khách nào cưỡng lại được sự quyến rũ đó

Quản lý nhân viên hiệu quả

Ngoài ra, Đăng Cua còn cực kỳ chú trọng đến khâu phục vụ khách hàng, vì vậy, đội ngũ các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và xem công tác hài lòng của khách hàng là ưu tiên lớn nhất.

Quán Đăng Cua
Nhân viên vui tính, tác phong chuyên nghiệp đã chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng khi đến với Đăng Cua

Trao đổi với chị Nhi, hiện là thu ngân của quán cho biết hiện tại Đăng Cua đang rất thành công với những gì quán đã phục vụ cho cộng đồng ẩm thực tại khu vực. Ngoài các yếu tố về chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và không gian quán thì công tác quản lý điều hành là yếu tố không thể không kể đến đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ phần mềm.

phần mềm quản lý nhà hàng
Chị Nhi đang thao tác trên phàn mềm quản lý quán

Sự hỗ trợ đắc lực của CUKCUK.VN

Đối với phần mềm hiện tại mà quán áp dụng đang hỗ trợ rất tốt trong công tác gọi món từ xa, thanh toán giúp các bạn nhân viên chuyên nghiệp hơn khi ghi nhận order từ khách và thanh toán đúng bàn đúng khách. Và đặc biệt tính năng mà chị tâm đắc nhất chính là việc in các báo cáo.

Các báo cáo được trình bày rất chi tiết, cụ thể và trực quan, giúp chị và chủ quán có thể theo dõi tình hình hoạt động của quán ở bất kỳ nơi đâu, thời điểm nào. Đăng Cua sẽ còn phát triển trên con đường sắp tới với những gì quán mang lại cho khách hàng và đặc biệt là trong công tác điều hành quản lý quán rất thông minh và bắt kịp thời đại.

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của Đăng cua!