Phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng đơn giản, dễ dùng nhất 2024

Phần mềm quản lý quán nhậu

Các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống nói chung, các quán nhậu, lẩu nướng nói riêng đang dần chuyển mình theo sự đổi thay không ngừng của thị trường F&B. Không chỉ cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn, việc tối ưu quy trình và tạo ra những trải nghiệm tốt để khách hàng quay lại cũng là một trong những yếu tố được chủ quán quan tâm hàng đầu. Công nghệ cũng góp phần hỗ trợ điều này không ít. Cụ thể, các phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng đã được áp dụng phổ biến. Nếu anh chị chủ đầu tư đang băn khoăn, không biết lựa chọn phần mềm quản lý nào phù hợp cho mô hình của mình thì trong bài viết dưới đây được viết dành riêng cho anh chị.

1. Hiểu thêm về phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng

Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh đang trở thành xu hướng hiện nay của ngành F&B nói chung và mô hình kinh doanh quán nhậu, quán bia, quán lẩu nướng nói riêng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành, phần mềm quản lý quán nhậu còn cải thiện chất lượng dịch vụ, hạn chế tối đa tình trạng gian lận thất thoát.

Phần mềm quản lý quán nhậu là công cụ giúp anh chị có thể vận hành và kinh doanh trơn tru. Các chủ quán tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, quản lý nhân viên theo ca làm, xem báo cáo doanh thu hàng ngày trên nhiều thiết bị tiện lợi. Một trong những phần mềm ưa chuộng nhất phải kể đến chính là Phần mềm quản lý quán nhậu lẩu nướng MISA CukCUk của công ty Cổ phần MISA. 

ảnh thiết bị phần mềm

Vậy cụ thể, khi áp dụng phần mềm thì hệ thống sẽ hoạt động như thế nào? Sơ đồ quy trình sau sẽ giúp anh chị có thể hiểu rõ thêm:

quy trình vận hành của quán nhậu, lẩu nướng

2. MISA CukCuk – Phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng tối ưu nhất

2.1. Order, tính tiền và in bill quán nhậu nhanh chóng

Đặc điểm tại quán nhậu là khá ồn ào, khách thường đi theo nhóm đông nên cần đảm bảo nhận order đúng món, chế biến và phục vụ nhanh. Hạn chế để khách phải chờ, trả nhầm món hoặc tính tiền nhầm lẫn, sai sót.

Sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu, anh/chị có thể cài đặt ngay trên điện thoại hoặc máy POS mini cầm tay để lên đơn, in danh sách món ăn trong khu chế biến hoặc tính tiền in hóa đơn, đẩy nhanh tốc độ phục vụ. Phần mềm giúp tính tiền và in hóa đơn một cách nhanh chóng, giúp tối ưu hóa quá trình thanh toán cho khách hàng.

Sau khi thiết lập menu quán nhậu trên phần mềm quản lý MISA CukCuk, trên giao diện bán hàng sẽ hiển thị món ăn, đồ uống kèm hình ảnh, giá cả để anh/chị tích chọn nhanh. Trường hợp có yêu cầu đặc biệt của khách như thêm ớt, nhiều rau ăn kèm… cũng dễ dàng ghi thêm lưu ý của từng món và cả đơn để nhà bếp chú ý. Order sẽ được gửi tới bếp để chế biến và thu ngân theo dõi.

giao diện gọi món - phần mềm quản lý quán nhậu

Thông qua báo cáo tổng hợp order/chế biến, anh/chị chủ quán nhậu theo dõi tình hình chế biến, trả món, hết món, bàn nào đủ/thiếu, còn thiếu món gì để kịp thời phục vụ khách hàng.

màn hình theo dõi chế biến

Đồng thời, nhân viên có thể kiểm đồ, làm yêu cầu thanh toán và xem tạm tính ngay trên thiết bị bán hàng cài đặt phần mềm quản lý quán nhậu MISA CukCuk.

Kiểm đồ trên phần mềm quản lý

Tự động áp dụng chiết khấu, giảm giá theo nhiều hình thức khi hóa đơn đủ điều kiện.

giao diện khuyến mãi của phần mềm

Quán nhậu của anh/chị dễ dàng triển khai nhiều hình thức thanh toán khác như tiền mặt, thẻ, chuyển khoản, ví điện thử… giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Giao diện thanh toán Quick service


2.2. Quản lý doanh thu chặt chẽ, hạn chế thất thoát

Nhiều anh/chị chủ quán nhậu quản lý doanh thu theo ghi chép sổ sách hoặc đơn giản cuối ngày tính toán số tiền hiện có dễ dẫn đến tình trạng thất thoát. Thấy đông khách, kín bàn quán nhậu nghĩ có lãi nhưng thực tế lại không.

Do đó sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu để kiểm soát doanh số, thu chi, lợi nhuận để theo dõi dòng tiền, điều chỉnh những chỗ chi tiêu, thu tiền chưa hợp lý. Với hệ thống báo cáo và thống kê chi tiết về doanh số, lợi nhuận, hàng tồn kho và các món bán chạy giúp anh/chị đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Cụ thể nghiệp vụ bao gồm:

Quản lý doanh thu, hoạt động kinh doanh
 • Thống kê số lượng các món bán chạy giúp chủ nhà hàng điều chỉnh thực đơn phù hợp với thị hiếu khách hàng.
 • Cập nhật báo cáo tình hình kinh doanh theo thời gian, mặt hàng
 • Quản lý từ xa với hơn 40 biểu đồ, báo cáo doanh thu, chi phí.
Quản lý kho, nguyên vật liệu
 • Quản lý chặt chẽ tình trạng xuất, nhập, tồn kho, hạn dùng của nguyên vật liệu để có kế hoạch mua hàng phù hợp.
 • Tự động tính toán và gợi ý số lượng nguyên vật liệu cần dùng
Phần mềm quản lý quán nhậu
Quản lý nhân viên
 • Loại bỏ tình trạng gian lận với tính năng phân quyền và báo cáo lịch sử hoạt động của quán
Theo dõi, quản lý chấm công
 • Theo dõi, quản lý hoạt động chấm công của nhân viên, từ đó hoạt động chấm công, tính lương trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Đăng ký tài khoản dùng thử MISA CukCuk xem báo cáo doanh thu chi tiết:

2.3. Các tính năng bổ trợ khác

 • Liên kết thanh toán với các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ, ví điện tử MoMo, Viettel Pay…

Giao diện thanh toán Quick service

 • Tích hợp trực tiếp với phần mềm kế toán MISA SME.NET, phát hành hóa đơn điện tử thông qua meInvoice.vn

Theo thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ tài chính, từ ngày 1/7/2022, áp dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho các mô hình nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Điều này không những giúp cơ quan thuế dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh, nộp thuế của từng cơ sở mà đồng thời còn giúp thủ tục nộp thuế của các đơn vị kinh doanh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

MISA là đơn vị duy nhất trên thị trường có hệ sinh thái giải pháp trọn gói với phần mềm kế toán MISA, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice và phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk

Liên thông dữ liệu giữa phần mềm kế toán của MISA – phần mềm hóa đơn điện tử – phần mềm bán hàng nhanh chóng, chính xác, đồng bộ hạn chế sai sót với Phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp xuất hóa đơn điện tử MISA CukCuk

Phát hành hóa đơn điện tử trên máy tính tiền

 • Quản lý, chăm sóc khách hàng ngày trên phần mềm với các tính năng phát hành thẻ thành viên, tích điểm, voucher điện tử, tiết kiệm chi phí in ấn thẻ cứng
phần mềm quản lý khách hàng cho nhà hàng, quán ăn
Giao diện lưu trữ thông tin khách hàng giao diện gửi tin nhắn Giao diện các chương trình chăm sóc khách hàng
 • Cân tải hơn 40 thiết bị hoạt động cùng lúc đảm bảo quán vận hành trơn tru, hạn chế tối đa tình trạng quá tải

3. Phần mềm tính tiền quán nhậu, lẩu nướng giá bao nhiêu? 

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu quản lý, chuyên viên MISA sẽ tư vấn gói phần mềm phù hợp. Ngoài ra, anh/chị có thể xem chi tiết báo giá phần mềm quản lý quán nhậu cũng như so sánh các gói phần mềm TẠI ĐÂY.

báo giá phần mềm

Đối với mô hình kinh doanh quán nhậu, lẩu nướng nhu cầu quản lý không quá phức tạp thì 2 gói thuê bao dưới đây được nhiều anh/chị chủ quán lựa chọn:

Gói thuê bao Standard Gói thuê bao Professional

Phù hợp với mô hình không có nhu cầu quản lý kho, nguyên liệu và theo dõi các chỉ tiêu bán hàng nâng cao ngoài báo cáo tổng quan doanh thu

 • Không giới hạn người dùng
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng.
 • Nghiệp vụ Quản lý: Thực đơn, Nhân viên, Khách hàng.
 • Cung cấp 20 biểu đồ, báo cáo doanh thu.

Phù hợp với quán có nhu cầu theo dõi nhiều loại báo cáo hơn ngoài các chỉ tiêu bán hàng như: báo cáo mua hàng, khuyến mại, tồn kho, chi phí,…

 • Không giới hạn người sử dụng
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý: Thực đơn, Nhân viên, Khách hàng, Kho, Công nợ, Thu chi
 • Cung cấp 48 biểu đồ, báo cáo doanh thu, chi phí.

Xem thêm: Bài học để đời cho những ông chủ kinh doanh quán nhậu, lẩu, nướng 

4. Tại sao nên chọn phần mềm quản lý quán nhậu MISA CukCuk?

Với cam kết, đặt yếu tố hiệu quả hàng đầu, đúng, đủ những yêu cầu của khác hàng, MISA CukCuk phát triển trọn bộ tính năng dành riêng cho nhà hàng nhậu, lẩu, nướng. Bằng kinh nghiệm triển khai cho hơn 54.000 thương hiệu F&B lớn nhỏ toàn quốc, MISA CukCuk tự tin là phần mềm hàng đầu thị trường, luôn đồng hành cùng anh chị chủ quán quản lý vận hành chặt chẽ, tường minh, khoa học với giá chỉ từ 6.000đ/ngày.

Khách hàng tiêu biểu của MISA CukCuk

Chủ nhà hàng Thùng phi BBQ chia sẻ: “Với việc sử dụng phần mềm MISA CukCuk trong khâu quản lý bán hàng, Thùng Phi BBQ dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng ra vào giờ cao điểm, nhanh chóng chăm sóc khách hàng và duy trì dây chuyền hoạt động cực khoa học giữa nhân viên order và nhân viên bếp.” Ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk chính là một trong những lựa chọn phù hợp với quy mô khách hàng của Thùng Phi BBQ.

Với những đợt cao điểm, không chỉ khách hàng Việt mà cả những vị khách du lịch nước ngoài dù bất đồng ngôn ngữ nhưng nhân viên thao tác vô cùng nhanh chóng mà không hề xảy ra sai sót, nhầm lẫn gì trong quá trình phục vụ.

Trong 15 ngày dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng MISA CukCuk, anh/chị sẽ được trải nghiệm đầy đủ tính năng của phần mềm. Sau đó, dễ dàng lựa chọn một gói giá phù hợp với mô hình và tài chính của quán để sử dụng MISA CukCuk lâu dài.

Sau khi đăng ký TẠI ĐÂY anh/chị sẽ được cấp tài khoản dùng thử và sử dụng phần mềm được ngay. Chỉ mất 5 phút làm quen là anh chị đã có thể thao tác thành thạo mà không cần đào tạo, cài đặt phức tạp.

5. Một số thắc mắc của chủ quán về phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng

5.1. Tôi có được hỗ trợ đăng ký dùng thử và hướng dẫn sử dụng phần mềm?

Ngay sau khi đăng ký dùng thử, các chủ quán sẽ được các nhân viên của MISA CUKCUK hỗ trợ mình set up, cài đặt phần mềm trên các thiết bị của cửa hàng và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từng tính năng.

Liên hệ hỗ trợ đăng ký dùng thử phần mềm:

MISA CukCuk có đội ngũ tư vấn viên lên đến hàng trăm người, luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị chủ cửa hàng thông qua các kênh tổng đài hỗ trợ 0868 170505 hoặc 0853 489 689, Facebook, E-mail, tư vấn trên Website. Các nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ online thông qua Zoom hoặc TeamViewer/UltraView để giải quyết ngay trên thiết bị của khách hàng.

tư vấn viên MISA

5.2. Có thể triển khai phần mềm trên những thiết bị nào của quán nhậu?

Phụ thuộc vào từng mô hình kinh doanh mà các thiết bị cần thiết sẽ khác nhau. Tuy nhiên mô hình quán nhậu, lẩu nướng cơ bản với các nghiệp vụ gọi món, tính tiền, in hóa đơn cũng như quản lý tình hình kinh doanh, doanh thu… có thể tham khảo

Phần mềm quản lý MISA CukCuk

 • Đối với bộ phận thu ngân: Phần mềm tích hợp được trên máy tính/máy POS và máy in hóa đơn
 • Đối với bộ phận phục vụ: anh chị có thể cài đặt phần mềm trên máy tính bảng/ điện thoại thông minh để gọi món
 • Đối với quản lý: Phần mềm có phiên bản sử dụng trên điện thoại/máy tính/ máy tính bảng

Đặc điểm của phần mềm có thể hoạt động được trên mọi thiết bị, nên nếu trường hợp quán đã có sẵn máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại anh chị có thể tận dụng được luôn. Triển khai cho nhiều quán thấy máy tính tiền này phải lắp cùng phần mềm này, chuyển máy, chuyển phần mềm là hỏng.

App quản lý bán hàng MISA CukCuk

MISA CukCuk tích hợp được với nhiều thiết bị. Do đó, anh/chị tận dụng những thiết bị sẵn có như điện thoại, tablet, máy tính sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Mời anh chị chủ quán cùng xem thao tác bán hàng quản lý trên máy POS mini tích hợp với phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng MISA CukCuk:

Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng anh chị có thể đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY. MISA CukCuk tương thích với iPhone, iPad, điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng, tải về máy và trải nghiệm ngay

Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành iOS Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành iOS
Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành Androi Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành Androi

7. Tạm kết

Phần mềm quản lý quán nhậu lẩu nướng MISA CukCuk là một sự lựa chọn tuyệt vời! Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ như order, tính tiền, thu tiền, in hóa đơn và xem báo cáo doanh thu… đều được thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và mà lại tiết kiệm chi phí. Còn chần chừ gì mà không đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp xuất hóa…
22/04/2024
Phần mềm quản lý tiệm bánh ngọt đơn giản, dễ…
23/03/2024
Phần mềm quản lý quán nhậu, lẩu nướng đơn giản,…
03/04/2024
Phần mềm quản lý bar, pub đơn giản và dễ…
02/04/2024
Phần mềm quản lý quán Karaoke – Bida: giá cả…
25/03/2024