Phần mềm quản lý quán cơm văn phòng tiện dụng, giá phải chăng

phần mềm order nhà hàng

Nếu như thị trường cafe, trà sữa đang dần rơi vào tình trạng bão hòa, trụ lại với đường đua là những thương hiệu lớn, quy mô chuỗi… những mô hình cafe nhỏ lẻ kinh doanh duy trì.. thì một nhánh mới của thị trường gọi tên kinh doanh cơm văn phòng.

Mô hình đặc thù thích hợp với các nghiệp vụ như giao hàng, đặt món, đặt tiền… hay quản lý, kiểm soát tình hình kho quỹ, xuất nhập nguyên vật liệu. Giải pháp dành cho những ông chủ sẽ và đang kinh doanh cơm văn phòng – phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng, quản lý, tích hợp cùng đối tác giao hàng với giá cả phải chăng

1. Đáp ứng đầy đủ tính năng bán hàng

Chứng kiến nhiều trường hợp, quán đông, một nhân viên phục vụ gọi món cho tận 5 – 6 bàn, chuyện nhớ nhớ, quên quên, phục vụ lâu là điều khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên với khách hàng, khi quỹ thời gian nghỉ trưa thì hạn hẹp, tranh thủ để về nghỉ ngơi kịp giờ làm, giờ học buổi chiều, sự nhẫn nại có thể là ngày 1, ngày 2 nhưng không là mãi mãi. Hơn cả là họ có nhiều hơn một sự lựa chọn cho bữa trưa của mình. Vậy nếu đã có khách, hãy phục vụ họ với dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất.

giao diện phần mềm quản lý quán cơm văn phòng

1.1. Bán hàng, thu ngân hoạt động chuẩn chỉnh

Nếu trước đây chủ quán ghi hóa đơn giấy, viết tay vừa tốn thời gian, vừa dễ gây nhầm lẫn trong quá trình chế biến, thì với phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN tất cả thao chỉ đơn giản là tích chọn. Quán bạn có thể sử dụng chính smartphone hoặc máy tính bảng để gọi món cho thực khác. Đơn sau khi được xác nhận với khách sẽ tự động chuyển lên hệ thống qua bộ phận chế biến bao gồm cả những chú thích ngoài về yêu cầu trong món (bỏ hành, ít cay…) và thu ngân in tính tiền, in hóa đơn.

phần mềm gọi món

Song song với đó, việc thanh toán được tổ chức khoa học hơn, nói không với cơn ác mộng trả lại tiền thừa với nhiều thu ngân. Những vấn đề nhầm món, sai món do không làm đúng yêu cầu từ đó cũng được giảm thiểu đáng kể. Khách hàng có thể thanh toán dưới nhiều hình thức như tiền mặt, các loại thẻ ngân hàng, các loại ví ngân hàng vô cùng thuận tiện.

giao diện quầy thu ngân dễ dàng sử dụng

>> Phần mềm quản lý quán ăn nhỏ nào tốt nhất hiện nay ?

1.2. Mô hình đơn giản, tiết kiệm ngân sách, công sức, thời gian

Một ví dụ thực tế của các mô hình kinh doanh trước đã sử dụng phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN khi sắp xếp quy trình vận hành của mình như sau: bàn được đánh số, ký hiệu từ trước, chỉ cần đặt máy in đơn duy nhất tại chế biến.
Nhân viên chọn vào bàn khách hàng ngồi trên phần mềm, thực hiện thao tác gọi món → đơn chuyển xuống bộ phận chế biến và thu ngân, đơn được tự động in tại bộ phận bếp →bộ phận bếp chế biến xong đặt hóa đơn kèm món ăn trên khay → khách hàng cầm hóa đơn đi thanh toán → thu ngân đối chiếu, kiểm tra món và thu tiền.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Quy trình vận hành đơn giản

  • Tối thiểu quãng đường nhân viên phục vụ di chuyển, chỉ cần gọi món và phục vụ món, không tốn thời gian qua lại giữa các bộ phận khác nhau. Gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, thay vì việc cùng lúc chỉ phục vụ được 2, 3 bàn thì bây giờ đã có thể phục vụ 5, 6 bàn mà không hề bị nhầm lẫn hay sai sót. Từ đó khách hàng cũng hài lòng hơn với dịch vụ của quán
  • Tối giản hóa khâu vận hành với bộ phận, thiết bị đơn giản. Đặc biệt là chi phí đầu tư không quá nhiều chỉ cần máy tính bảng và máy in hóa đơn. Về thiết bị cho thu ngân có thể tận dụng chính được những thiết bị sẵn có như máy tính để bàn, laptop. CUKCUK.VN hiểu vấn đề đắn đo của các hộ kinh doanh vừa, nhỏ khi phải cân đối rất nhiều chi phí trong đó có cả chi phí dành cho các công cụ thiết bị quản lý

1.4. Tính năng dành riêng cho quán cơm văn phòng

Tính năng được phát triển để đáp ứng nhu cầu ghi nhận bàn, món ăn, tiền khách hàng đã đặt trước. Đối với mô hình kinh doanh quán cơm văn phòng, điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng khi chủ quán có thể biết được khách nào đã đặt những gì vào ngày nào và giá trị đơn hàng là bao nhiêu. Hoàn toàn hỗ trợ chủ quán trong việc lên kế hoạch chuẩn bị, dự trù nguyên liệu. Nhờ đó mà đơn hàng của khách được hoàn thành nhanh chóng, công nợ với khách hàng cũng được kê khai minh bạch, rõ ràng tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

giao diện đặt cọc tiền

1.5. Liên kết với đối tác giao hàng nhanh chóng

Tin vui cho chủ quán khi phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN là phần mềm đầu tiên liên kết được cùng lúc 3 nền tảng: quản lý bán hàng,vận hàng cùng ứng dụng gọi món tích điểm, quản lý thực khách 5Food và ứng dụng giao hàng AhaMove. Giờ đây thực khách của quán chỉ cần gọi món trên ứng dụng 5food, đơn hàng sẽ tự động cập nhật trên hệ thống quản lý đơn của CUKCUK.VN. Quán ăn có thể lựa chọn sử dụng chính nhân sự của mình hoặc lựa chọn đối tác giao nhận AhaMove.

quản lý giao hàng

Chủ quán chỉ cần theo dõi toàn bộ quy trình trên chỉ với 1 ứng dụng quản lý tổng thể duy nhất CUKCUK.VN, rút ngắn được thời gian tiếp nhận, xử lý đơn hàng, phục vụ được thực khách nhanh chóng. Một điểm cộng, chủ quán hoàn toàn không phải chi trả % cho các đơn hàng phát sinh trên 5Food khác biệt hoàn toàn với các đối tác giao nhận đồ ăn trực tuyến hiện tại.

2. Quản lý kho quỹ chính xác, khoa học

2.1.  Quản lý doanh thu chặt chẽ

Điểm mấu chốt trong kinh doanh chính là việc kiểm soát dòng tiền, càng nắm bắt cụ thể từng khoản xuất nhập, đầu vào và khoản thu được càng giúp chủ quán biết được thực trạng kinh doanh của mình đang theo hướng nào, cần cải thiện ra sao. Hãy hình dung nếu việc quản lý truyền thống trước kia khiến bạn kinh doanh cầm chừng, được đến đâu hay đến đó. Khách hàng chọn món gì nhiều, món gì ít, giá trị đơn hàng của khách cao không, khách hàng có sở thích gọi những món ăn kèm, hay đồ uống thêm hay không, chủ quán hoàn toàn không nắm được, lại tiếp tục đầu tư vào những mục mà khách hàng không hề lựa chọn…

quản lý doanh thu cho quán cơm

Phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN có hệ thống hơn 40 báo cáo, thống kê, cập nhật tình hình kinh doanh theo giờ, theo mặt hàng hoàn toàn có thể hỗ trợ chủ quán trong việc điều hành của mình. Hạn chế những sai lệch không đáng có khi tính toán thủ công với sổ sách, hóa đơn bán hàng. Không chỉ riêng doanh thu, các đầu mũ về công nợ, khuyến mãi, nhân viên đều được thống kê chi tiết. Mọi quyết định điều chỉnh, cắt giảm ngân sách thay vì lựa chọn cảm tính nay đã có số liệu để đánh giá, có căn cứ để giải quyết đúng đắn.

2.2. Quản lý nguyên vật liệu chi tiết

Với phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN, việc thống kê kho quỹ, nguyên vật liệu được phần mềm hỗ trợ thay thế hoàn toàn các thao tác cộng đếm truyền thống. Nguyên vật liệu được tự động trừ trong kho khi có hoạt động bán ra. Việc hao hụt nguyên liệu cũng vì đó mà được giảm thiểu khi báo cáo chênh lệch giữa thực tế và định lượng được tính toán sẵn. Nguyên vật liệu đến hạn cũng được thông báo để chủ quán có cách giải quyết phù hợp. Phần mềm cũng có thể dự đoán được lượng nguyên vật liệu cần sử dụng theo tháng, quý hạn chế việc sử dụng nguyên liệu một cách dư thừa, không hiệu quả, khi cần không có, khi lại thừa không cần thiết.

quản lý kho nguyên vật liệu phần mềm quản lý quán cơm

3. Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN?

3.1. Phần mềm thuận tiện, dễ dùng

Phần mềm quản lý quán cơm văn phòng CUKCUK.VN được thiết kế với giao diện thân thiện, rõ ràng, thao tác nhanh chóng, thuận tiện. Không chỉ khiến chủ quán, quản lý mà cả nhân viên cũng phải sử dụng được, người dùng mới chỉ mất chưa đầy 5 phút để làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm.

Với khả năng hoạt động tốt ngay cả khi mất kết nối Internet đảm bảo hoạt động được liền mạch, không gián đoạn quá trình vận hành của quán. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin, lịch sử hoạt động ngay khi kết nối trở lại bình thường. Các bộ phận vẫn hoạt động liên kết từ phục vụ, thu ngân đến chế biến thông qua chính mạng nội bộ của CUKCUK.

3.2. Hoạt động được trên mọi thiết bị

Bên cạnh đó, phần mềm có thể hoạt động được trên mọi thiết bị, từ smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn, các loại máy POS cùng với đó là khả năng quản lý từ xa cho phép chủ quán nắm bắt chặt chẽ tình hình kinh doanh mà không cần trực tiếp có mặt tại quán. Chi tiết từ các hoạt động bán ra, nhập vào, doanh thu theo ca, thay vì có việc đột xuất phải tạm đóng cửa nay đã có thể hoàn toàn yên tâm quản lý vận hành từ xa.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

3.3. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 tận tình

Tự tin với đội ngũ tổng đài viên với hơn 100 nhân sự sẵn sàng túc trực hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng có bất kỳ vướng mắc hay phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để quán có thể hoạt động nhanh chóng. Đặc biệt với sự mở rộng của 7 kênh tư vấn, hỗ trợ bao gồm tổng đài hỗ trợ MISA Support, teamview, forum, email, website (cukcuk.vn), fanpage (Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN), Cộng đồng Hỗ trợ Miễn phí CUKCUK.VN, đội ngũ nhân viên Kinh doanh của CUKCUK.VN

Bộ phận hỗ trợ phần mềm quản lý quán cơm

3.4. Sự tín nhiệm làm nên thương hiệu

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng khách hàng của CUKCUK đã chạm mốc 45.000 nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ, đơn chuỗi. Thương hiệu MISA với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đến nay sản phẩm đã có mặt tại hơn 15 quốc gia trên thế giới trong đó kể đến những thị trường lớn như Mỹ, Đức, Nhật, Canada… Với CUKCUK.VN phần mềm không chỉ là dùng được mà phải là dùng tốt, quản lý khoa học, chính xác, nhanh chóng, thuận tiện.

Nếu chủ quán còn đang băn khoăn về giá cả và tính năng của phần mềm quản lý quán cơm văn phòng, CUKCUK.VN xin tặng anh chị 15 ngày sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ với toàn bộ tính năng để chủ quán dễ dàng hình dung và thao tác. Tích hợp 5 tính năng quản lý vận hành của một nhà hàng nhưng chi phí chỉ từ 3.000 – 10.000đ/ngày.

Chi tiết đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này