Tổng hợp các loại menu thịnh hành nhất trên thị trường...
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực đơn khác nhau kèm với đó là chi phí in ấn khác nhau. Vậy...
5 nguyên tắc xây dựng thực đơn nhà hàng, quán ăn...
Thực đơn của nhà hàng, quán ăn, quán cafe có thể hoạt động như một công cụ tiếp thị hiệu quả. Xây dựng thực...
Các mức độ chín của Steak – kinh doanh nhà hàng...
Steak doneness là thước đo độ chín của thịt bò, giúp cá nhân hóa khẩu vị của thực khách. Một miếng bít tết ngon...
Top các món tráng miệng trong nhà hàng thơm ngon, hấp...
Trong một bữa ăn tại nhà hàng, nếu món khai vị là lời mời thưởng thức thì món tráng miệng chính là lời cảm...
50+ Mẫu thiết kế menu trà sữa ăn vặt Đẹp –...
Menu trà sữa không đơn thuần chỉ là một tấm bảng để khách hàng lựa chọn món mà còn thể hiện được phong cách...
Review menu Vịt 29 – chuỗi nhà hàng Vịt quay Bắc...
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chế biến món vịt với hương vị đậm đà, thơm ngon không thể cưỡng lại? Vịt 29...
Review menu gà Mạnh Hoạch – Thực đơn có gì hấp...
Gà Mạnh Hoạch là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, hiện đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Với thịt...
Review Menu Gong Cha mới nhất, món nào ngon?
Ghé thăm thương hiệu trà sữa đình đám thị trường Gong Cha để khám phá thực đơn với những món đồ uống ngon nức...
Review từ A-Z thương hiệu cafe “được lòng” giới trẻ: Katinat...
Katinat Saigon Kafe là một trong những thương hiệu cà phê đình đám tại TP.Hồ Chí Minh, đã thành công trong việc xây dựng...
Rượu vang có hạn sử dụng không? Hạn sử dụng trong...
Rượu vang là loại đồ uống truyền thống và sang trọng, thường được mọi người truyền tai nhau rằng: "rượu vang càng để lâu...
Tổng hợp các cách tính cost đồ uống được áp dụng...
Định giá sản phẩm và cách tính cost đồ uống là bước quan trọng trong kinh doanh F&B, nhưng nhiều chủ nhà hàng, quán...
4 cách tính cost đồ ăn “siêu lợi nhuận” cho các...
Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, nhiều chủ quán thường đau đầu với việc tính toán chi phí món ăn sao cho hợp...