Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng/ quán đa chi...

Thực đơn và hương vị món ăn được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại...

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng/quán đa chi nhánh...

Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố quyết định nên sự thành công hay thất bại trong kinh doanh, là thước đo để khách...

Những lưu ý khi tuyển nhân viên mới cho nhà hàng,...

Nhân viên là bộ mặt của cửa hàng, là cầu nối chuyển tải giá trị và hình ảnh cửa hàng đến cho khách hàng....

Gia tăng lợi nhuận kinh doanh nhà hàng với 6 bí...

Mọi người thường truyền tai nhau rằng, kinh doanh nhà hàng thu lời khủng, “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên không phải ai cũng...

Kinh doanh nhà hàng bằng công nghệ 4.0 – Bạn có...

Ngày nay, khi trí tuệ và sức lao động con người đang có xu hướng bị vắt kiệt bởi guồng quay công việc, thì...

Kỹ năng và công việc chuyên môn mà quản lý nhà...

Những năm gần đây, khi ngành F&B Việt Nam khởi sắc với sự tham gia và vươn lên lớn mạnh của hàng loạt ông...
Hotline
090 488 5833