Bài toán nhân lực ngành nhà hàng – Ngoài lương điều...

Tiếp tục bài viết Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà hàng của bạn (p1). Cukcuk.vn xin giới thiệu đến...

Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà...

Bài toán nhân lực, điển hình là việc giữ chân nhân viên luôn là bài toàn khiến chủ nhà hàng vô cùng đau đầu....

3 chữ “Không” tối kỵ trong giao tiếp của nhân viên...

Phần lớn những mâu thuẫn xảy ra giữa thực khách và nhà hàng nằm ở chất lượng dịch vụ. Những vướng mắc về giao...

Muốn mở chuỗi nhà hàng tuyệt đối phải khắc cốt ghi...

Chuyện mở thêm một cửa hàng hoàn toàn khác với việc mở 1 cửa hàng. Thị trường cũng chứng kiến nhiều cú sảy chân...

Hóa đơn giấy – bài toán nan giải của chủ nhà...

1, Hóa đơn giấy khiến chủ nhà hàng đau đầu? Không phải chỉ có doanh nghiệp mới đau đầu vì hóa đơn giấy mà các...

Kinh nghiệm chọn bát đĩa trong kinh doanh nhà hàng

Bát đĩa trong nhà hàng là dụng cụ để thực khách dùng bữa, nó thể hiện phong cách cũng như chủ đề nhà hàng...
nguyên liệu

CẬP NHẬT: Mức xử phạt với nhà hàng thiếu các loại...

Rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến CUKCUK.VN thắc mắc về các loại giấy phép kinh doanh nhà hàng. Từ việc họ...

Các bước đào tạo nhân viên phục vụ bàn nhà hàng...

Nhân viên phục vụ bàn chính là bộ mặt của nhà hàng, họ là người trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng....

6 tình huống phục vụ bàn nhà hàng hay gặp phải...

Nhân viên phục vụ bàn chính là bộ mặt của nhà hàng, đại diện cho toàn bộ nhân sự của nhà hàng tiếp xúc...

5 bước chuẩn bị chu toàn trong quản lý nhà hàng...

Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay là một trong những đợt nghỉ lễ dài tới 5 ngày, chỉ sau đợt nghỉ tết Nguyên...
phần mềm order nhà hàng

Sử dụng phần mềm ghi order nhà hàng, quán cafe CUKCUK

Khi vào mùa cao điểm, hầu hết các nhà hàng đều "quả tải", nhân viên phải tăng ca, hay tuyển thêm cũng không đủ...

Chồng chất khó khăn khi xây dựng chuỗi nhà hàng –...

Hiện nay, dù đang phát triển “nóng”, lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) chưa bao giờ là dễ dàng. Để...
Hotline
090 488 5833