Trang chủ Tags Nguyên vật liệu
quản lý thực phẩm trong nhà hàng

6 lưu ý “phải nhớ” trong cách quản lý thực phẩm...

Vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiện tại là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu không...
món tráng miệng ngon

100 món tráng miệng mỗi ngày, nhưng món nào cũng ngon...

Không phải ngẫu nhiên mà chuỗi nhà hàng cafe Nhật Bản Morico lại được thực khách đặt cho danh xưng là “Best dessert in...
Dị ứng thực phẩm trong nhà hàng

Đối phó thế nào với “dị ứng” thực phẩm trong nhà...

Vấn đề tưởng chừng hy hữu này lại xuất hiện rất nhiều trong các quán ăn, nhà hàng. Đặc biệt là những đơn vị...
Tránh lãng phí trong nhà hàng

Giảm thiểu lượng thức ăn dư thừa, nhà hàng tránh được...

Biến lượng thức ăn dư thừa sau khi chế biến cho khách hàng trở thành lợi nhuận, tránh lãng phí tại sao không? Đặt...

Làm sao điều chuyển nguyên liệu giữa các chi nhánh nhà...

Trong kinh doanh nhà hàng, Quản lý kho nguyên liệu hay điều chuyển nguyên vật liệu từ các kho nhà hàng trong chuỗi với...

Bí kíp quản lý nguyên vật liệu không thất thoát một...

Việc thất thoát ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền của quán. Thất thoát nguyên vật liệu, hàng hóa sẽ làm tăng chi phí...

Tầm quan trọng của quản lý nguyên vật liệu trong kinh...

Quản lý và cung ứng kịp thời nguyên vật liệu chưa bao giờ là việc đơn giản. Trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe,...

3 không trong quản lý nguyên vật liệu nhà hàng

Trong kinh doanh ăn uống, việc quản lý nguyên vật liệu nhà hàng luôn thường gặp phải nhiều khó khăn khi phải cân đo...

5 Cách để nhận biết cà phê nguyên chất

Để có một ly cà phê ngon cho khách hàng, quan trọng nhất phải là cà phê thật – tức cà phê nguyên chất....
Bạn đang quan tâm về
Nhập email của bạn
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin!
Hotline
090 488 5833