Quản lý quán cafe nhỏ bằng phần mềm, tại sao không?

Không rành công nghệ, không có nhiều kinh phí đầu tư khiến nhiều chủ quán cafe nhỏ ngại ngần với các loại phần mềm. Thế nhưng, điều gì đã khiến họ mạnh dạn trải nghiệm CUKCUK.VN – phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe của MISA?

Chị Trúc Mai (chủ một quán cafe nhỏ ở Tây Hồ Hà Nội) cho biết: “Hiện tôi đang sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán café CUKCUK.VN. Nhờ CUKCUK.VN, mọi hoạt động trong quán đều trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Công nghệ trong quản lý nhân viên

Chị chia sẻ rằng Phần mềm quản lý nhà hàng quán, cafe MISA CukCuk “đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ” của chị về việc sử dụng phần mềm trước đây. Nỗi lo sợ sử dụng phần mềm phức tạp và chi phí đắt đỏ không còn tồn tại. Phần mềm cung cấp nhiều gói sử dụng với các mức giá phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chỉ từ 3000VNĐ/ngày đã có thể bắt đầu với cukcuk.

Giao diện sử dụng CUKCUK.VN trên mỗi thiết bị cài đặt đều thân thiện và dễ dàng thao tác đối với người dùng. Tùy điều kiện của quán, có thể chọn máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc máy POS… cho từng bộ phận.

Quản lý quán cafe nhỏ bằng phần mềm
Nhân viên bar đang nhận order qua CUKCUK.VN cài đặt trên máy tính bảng

Về nghiệp vụ, CUKCUK.VN đáp ứng tất cả các hoạt động quản lý, phù hợp triển khai với mọi loại hình hàng quán. Trong đó, các quán cafe quy mô nhỏ như quán chị Trúc Mai (dưới 20 bàn), chủ quán thường rất quan tâm đến tính năng quản lý phục vụ và quản lý doanh thu.

CUKCUK.VN giúp quá trình phục vụ nhanh chóng và chính xác. Khách hoặc nhân viên có thể ghi order trực tiếp trên máy tính bảng/điện thoại cảm ứng. Thông tin sẽ ngay lập tức gửi đến bộ phận pha chế và thanh toán qua máy in/ máy POS tương ứng. Nhờ vậy, thời gian chờ của khách, các sai sót và nhầm lẫn được hạn chế đến mức tối đa.

Quản lý quán cafe nhỏ bằng phần mềm
CUKCUK.VN nâng cao hiệu suất phục vụ của các bộ phận trong quán, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Đối với quản lý doanh thu, CUKCUK.VN cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết, liên tục cập nhật vào mọi thời điểm. Vì vậy, vào cuối ngày, chủ quán/quản lý không còn phải đau đầu đối chiếu lại giấy tờ sổ sách. Mọi sai sót, chênh lệch đều được phát hiện dễ dàng. Tất cả đều có thể kiểm soát mọi lúc mọi nơi bằng CUKCUK.VN được cài đặt trên thiết bị di động.

Thao tác đơn giản, chi phí sử dụng chỉ từ 3000 đồng/ngày, bất kỳ mô hình quán cafe nào cũng thích hợp sử dụng phần mềm quản lý CUKCUK.VN! Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi

Nhận tin mới

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Ra mắt MISA Inspirers – Series nội dung chia sẻ…
08/04/2024
Mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn? Những lưu…
03/04/2024
4 cách quản lý nhà hàng nhiều chi nhánh chuyên…
27/03/2024
Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới được tin…
01/04/2024
Phần mềm quản lý tiệm bánh ngọt đơn giản, dễ…
23/03/2024