Trang chủ Tags Bán hàng
không gian nhậu, lẩu nướng

Đừng mở quán ăn nếu còn đắn đo “không có khách...

Chia sẻ của “Thần quán nhậu Nhật Bản” cũng là lời thức tỉnh những đam mê mở quán ăn nửa chừng. Ông Uno Takashi...

Nhà hàng làm gì để đảm bảo an toàn sức khỏe...

Dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona (nCoV) ngày càng diễn biến phức tạp. Cả nước đang khẩn trương đầy mạnh các...
kinh doanh f&b

Kinh doanh F&B: điểm yếu lộ rõ nhưng người trong cuộc...

Thực trạng tồn tại khá rõ rệt tại thị trường kinh doanh F&B Việt Nam chính là việc nhiều ông chủ, bà chủ sẵn...

Làm sao để tạo văn hóa doanh nghiệp trong kinh doanh...

Khi tiếp xúc với khách hàng, yếu tố quyết định tạo nên thành công của một thương hiệu là hãy xây dựng mối quan...
thói quen tiêu dùng

Kinh doanh hàng quán thuận lợi nhờ nắm được thói quen...

Tình hình kinh doanh của bạn sẽ không thể cải thiện nếu bạn chưa xác định được rõ đối tượng khách hàng mà mình...
Kinh doanh gì sau Tết

Kinh doanh gì sau tết và mùa lễ hội đầu năm...

Sau Tết là lúc sức mua giảm xuống, nhiều loại hình kinh doanh ngừng trệ, thậm chí dẫn đến đóng cửa. Thế nhưng, đây...
vận hành nhà hàng

Vận hành nhà hàng theo quy trình chuẩn có cần thiết...

Nhà hàng, quán ăn của bạn đang vận hành như thế nào? Quy trình vận hành ra sao? Trong quá trình triển khai, bạn...

4 cách tạo động lực giúp nhân viên nhà hàng làm...

Hãy tạm quên đi cách tăng sự cạnh tranh trong môi trường làm việc để nhân viên nhà hàng bạn nỗ lực nhiều hơn....

Quản lý nhà hàng hiệu quả nhờ biết vận dụng tốt...

Không phải lúc nào số đông cũng có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, kinh doanh nhỏ thì thất thoát...
vì sao khách hàng không quay lại nhà hàng của bạn

7 lý do vì sao khách hàng không quay lại nhà...

Có một sự thật rằng: Lợi nhuận thu được từ khách hàng mới chiếm trung bình 20%, còn nguồn từ khách hàng cũ chiếm...

Vì sao thực đơn nhà hàng của bạn cần được thay...

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát luôn phải đối...
quản lý vận hành

Có nên quản lý nhà hàng thủ công không? Đánh giá...

Việc nắm bắt tình hình kinh doanh giúp anh/chị chủ nhà hàng kịp thời tính toán doanh thu - lợi nhuận trong ngày hoặc...
Bạn đang quan tâm về
Nhập email của bạn
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin!
Hotline
090 488 5833