Báo VnExpress đưa tin về CUKCUK.VN – Quản lý chuỗi nhà hàng, cà phê trôi chảy nhờ phần mềm

Với gần 40 báo cáo, biểu đồ doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ… phần mềm CUKCUK.VN giúp các ông chủ tiết kiệm tối đa thời gian quản lý.

Ra mắt phần mềm quản lý nhà hàng với tính năng ưu việt

Với những người kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, khối lượng công việc hàng ngày là rất nhiều từ quản lý nhân sự, thu chi cho tới điều phối phục vụ khách hàng. Sở hữu nhiều tính năng mới, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN của Công ty cổ phần MISA là công cụ hữu hiệu giúp các chủ nhà hàng, quán cafe điều hành, quản lý cửa tiệm.

Nhờ ứng dụng mới này, chủ nhà hàng không phải vất vả đối chiếu sổ sách giữa các bộ phận. Hệ thống gần 40 báo cáo, biểu đồ về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ… được phần mềm cung cấp sẽ giúp người chủ tiết kiệm tối đa thời gian.

Báo VnExpress đưa tin về CUKCUK.VN
Phần mềm cho phép quản lý nhà hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.

Nền tảng hoạt động mới

Đặc biệt, hoạt động trên nền tảng đám mây, các báo cáo của phần mềm có thể truy cập mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó người quản lý có thể đưa ra các điều chỉnh tức thời phù hợp với hoạt động kinh doanh. Dữ liệu cũng liên tục đồng bộ lên máy chủ online cho phép người chủ quản lý nhà hàng từ xa, thông qua điện thoại di động.

Kể cả khi mất kết nối internet, phần mềm vẫn hoạt động, dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối. Điều này đặc biệt tiện dụng với các hệ thống nhà hàng theo chuỗi, giúp người chủ vẫn có thể điều hành hoạt động bình thường, kể cả khi không có mặt tại cơ sở kinh doanh.

Nhanh, chuẩn, tiện cho người dùng khi thao tác

Bên cạnh đó, ứng dụng giúp đơn giản hóa quy trình hoạt động của nhà hàng. Vào thời điểm khách order, món ăn được ghi nhận tại bàn bởi nhân viên phục vụ bằng những “cú chạm nhẹ” trên thiết bị di động, có thể là điện thoại hay máy tính bảng, thông tin lập tức được chuyển đến cho thu ngân và bếp.

Báo VnExpress đưa tin về CUKCUK.VN
Phần mềm giúp tự động hóa quá trình phục vụ, giảm áp lực quản lý cho chủ nhà hàng, quán cà phê.

Toàn bộ giao tiếp giữa nhân viên ghi order – bếp hoặc bar – thu ngân chỉ thao tác vỏn vẹn trong một đến hai giây. Hiệu suất làm việc được tăng lên gấp nhiều lần, khắc phục tình trạng phục vụ chậm trễ, nhầm lẫn vào giờ cao điểm đông khách. Bên cạnh đó, giao diện của CUKCUK.VN thân thiện, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn tại nhà hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy POS.

Chi phí tối ưu, hỗ trợ chủ nhà hàng, quán ăn

Mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục nhờ phần mềm được thiết kế đơn giản. Chủ nhà hàng vì vậy không mất quá nhiều thời gian đào tạo nghiệp vụ hay đầu tư thêm thiết bị.Với chi phí đầu tư chỉ 3.000 đồng một ngày, phần mềm này cho phép theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng từ điện thoại di động, cung cấp hệ thống báo cáo nhanh chóng và chính xác, nâng cao năng suất làm việc của mọi bộ phận.

  • Website: http://www.cukcuk.vn/
  • Hotline: 0904 885 833

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Chuyện sản phẩm MISA: Hành trình Design Thinking và bí…
17/04/2024
Ra mắt MISA Inspirers – Series nội dung chia sẻ…
08/04/2024
Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử trên thiết bị…
17/04/2024
Self Order là gì? Các hình thức Self Order phổ…
22/12/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
11/12/2023