CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ

Sáng ngày 8/8/2016, tại trụ sở Công ty Cổ phần MPOS Việt Nam (Hà Nội), MISA và MPOS đã tiến hành ký kết Hợp đồng hợp tác. Theo đó, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN được tích hợp với ứng dụng mPoS.vn, cho phép thu ngân của nhà hàng, quán cafe chỉ cần một click từ CUKCUK.VN là có thể liên kết tới ứng dụng mPoS.vn để thanh toán hóa đơn ăn uống của thực khách bằng thẻ debit và thẻ tín dụng.

CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ
CUKCUK.VN thuận tiện trong việc thu ngân tính tiền cho khách hàng

Đáp ứng đầy đủ tính năng nghiệp vụ quản lý

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN – một sản phẩm của Công ty Cổ phần MISA, cung cấp đầy đủ tất cả tính năng tác nghiệp trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy bán hàng (PoS) cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hỗ trợ công việc của các bộ phận lễ tân, gọi món, bếp, bar, thu ngân… Thu ngân có thể dễ dàng tính tiền cho khách nhờ các hóa đơn tự động tổng hợp từ order của khách.

Điều hành từ bất cứ đâu

Bạn luôn nắm được tình hình kinh doanh của nhà hàng, quán cafe qua điện thoại di động, dù bạn ở đâu. Các vấn đề đều được bạn “bắt thóp” từ: hôm nay có đông khách không, công suất phục vụ thế nào, doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào….

Chủ động kiểm soát tồn kho

Thông qua CUKCUK.VN, Nhà hàng luôn chủ động được nguồn nguyên vật liệu và cần chính xác thông tin hôm nay cần nhập thêm bao nhiêu, lượng tồn kho có đủ bán hay không…Giúp chủ nhà hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức nhưng số liệu vẫn chuẩn chỉnh.

Quản lý chuỗi dễ dàng

Với CUKCUK.VN. việc quản lý trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là quản lý chuỗi chi nhánh. Dù bạn ở bất kỳ đâu cũng đều nắm được toàn bộ hoạt động kinh doanh của từng nhà hàng, chi nhánh nào đang đông khách, ít khách. Có báo cáo kết quả chi tiết từng nhà hàng. Từ đó, có cái nhìn chuẩn chỉnh về các mặt mạnh yếu của từng nhà hàng để có điều chỉnh hợp lý nhất.
CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ
Dễ dàng tính tiền cho khách nhờ các hóa đơn tự động tổng hợp từ order của khách

Thuận tiện trong thanh toán thẻ mPoS.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán tại Việt Nam. Giải pháp thanh toán thẻ mPoS.vn cho phép người mua hàng có thể dùng các loại thẻ ngân hàng như MasterCard, visa, JCB hoặc thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam để thanh toán hàng hoá, dịch vụ cho người bán nhanh chóng và tiện lợi.

Trong khuôn khổ hợp tác, MPOS sẽ cung cấp thiết bị cho đội ngũ nhân viên kinh doanh MISA có thể tư vấn và thu tiền khách hàng tại chỗ. Hàng quán sử dụng CUKCUK.VN có thiết bị MPOS có thể thanh toán phí sử dụng phần mềm CUKCUK.VN bằng thẻ debit và thẻ tín dụng thông qua mPoS.vn. Hai bên cũng sẽ hợp tác triển khai chéo, theo đó khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm CUKCUK.VN được tư vấn và giới thiệu sử dụng giải pháp mPoS.vn đã được tích hợp sẵn và ngược lại.

CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ
TGĐ MISA Đinh Thị Thúy (phải) bắt tay ký kết hợp tác cùng TGĐ MPOS Nguyễn Hữu Tuất

Thương hiệu uy tín

Trao đổi về việc hợp tác, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy chia sẻ: CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ, vì vậy người dùng CUKCUK.VN sẽ có giải pháp thanh toán hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng của mình.

Về phía công ty MPOS – Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám đốc cho biết thêm: MISA là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp tại Việt Nam, phần mềm CUKCUK.VN hứa hẹn sẽ thay đổi thị trường cung cấp các giải pháp PoS hiện nay. Bên cạnh thuận lợi hoá việc thanh toán, các khách hàng sử dụng CUKCUK.VN và mPoS.vn còn được ưu tiên quảng bá trên hệ thống tìm kiếm địa điểm và khuyến mãi GoWoW.mobi đang được hàng trăm ngàn người sử dụng hàng ngày.

Nhân dịp hợp tác, hai bên có chương trình khuyến mãi đặc biệt: khi mua CUKCUK.VN và thiết bị MPOS trong tháng 8/2016 sẽ được tặng một voucher trị giá 1,5 triệu và giảm giá 30% giá thiết bị của MPOS.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Ra mắt MISA Inspirers – Series nội dung chia sẻ…
08/04/2024
Self Order là gì? Các hình thức Self Order phổ…
22/12/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
11/12/2023
MISA CukCuk hợp tác cùng Techcombank mang đến giải pháp:…
26/08/2023
MISA CukCuk hợp tác cùng MAC USA hứa hẹn bước…
11/04/2023