CUKCUK.VN xuất ngoại, sẵn sàng chinh phục thị trường toàn cầu

Cuối tháng 6 vừa qua, CUKCUK.VN – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe “made in Vietnam” đã xuất ngoại, đặt chân đến Myanmar – bắt đầu hành trình mang trí tuệ Việt chinh phục thị trường Đông Nam Á. Đây là hướng đi mới của Công ty Cổ phần MISA – đơn vị dẫn đầu ngành CNTT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị trong chiến lược toàn cầu hóa của mình.

Từ chinh phục cộng đồng Việt kiều

Trong sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả, MISA đã sớm hướng đến cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Không gì ý nghĩa bằng người Việt dùng hàng Việt, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN nhanh chóng được đồng bào Việt kiều tại nhiều nước đón nhận, trong đó có Campuchia.

Anh Huỳnh Văn Quy – Giám đốc nhà hàng Hoa Sen (Phnom Penh, Campuchia) khá bận rộn nên hầu như không có mặt ở quán. Anh chia sẻ: “Quán của tôi nằm ngay trung tâm thủ đô Phnom Penh nên rất đông khách. Từ khi có sự hỗ trợ đắc lực của CUKCUK.VN thì việc quản lý các order, áp dụng khuyến mãi, giá bán, tính tiền, thanh toán diễn ra nhanh chóng và không bao giờ sai sót. Tính tiền chính xác và nhanh chóng khiến khách hàng không mất thời gian chờ đợi và họ cũng hài lòng với phong cách phục vụ.”.

phần mềm quản lý nhà hàng

Tính năng đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết

Anh Quy cũng hào hứng chia sẻ thêm về tính năng quản lý từ xa dành cho chủ quán. giúp anh nhanh chóng nắm bắt được tổng doanh thu, chi phí hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng một cách tức thời. Việc dễ dàng đối chiếu, quản lý thực đơn, mua hàng, hàng tồn kho… khi có sự sai lệch của CUKCUK.VN đã giúp cho quản lý cũng như nhân viên nhà hàng tránh đi những sai sót, trở nên chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ, được khách hàng yêu thích, giúp nhà hàng ngày một đông khách hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên thu ngân nhà hàng Hoa Sen khai thác sự tiện lợi của phần mềm CUKCUK.VN

Ngoài Campuchia, phần mềm CUKCUK.VN cũng được kiều bào ta ở các nước tiên tiến như Canada, Thụy Sĩ, Đức, Úc và Nhật đón nhận.

Đến khách hàng nước ngoài khó tính

Cuối tháng 6, CUKCUK.VN lại tiếp tục đặt chân tới xứ sở Chùa Vàng Myanmar với khách hàng đầu tiên – Sofaer & Co. Đây là một nhà hàng cao cấp nằm tại cố đô Yangon, chuyên phục vụ lượng lớn thực khách nước ngoài với yêu cầu cao, các món ăn đa dạng, nhiều chủng loại theo phong cách châu Á. Chính vì vậy, để thuyết phục được khách hàng khó tính này, phần mềm quản lý nhà hàng phải đáp ứng được các yêu cầu về tính năng ưu việt, chuyên nghiệp và chính xác.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên và quản lý nhà hàng Sofaer & Co (Yagoon, Myanmar)

phần mềm quản lý nhà hàng

Hiện tại, Sofaer & Co đang sử dụng CUKCUK.VN cho tất cả các bộ phận của nhà hàng từ Lễ tân, Thu ngân, Phục vụ bàn, Bếp/Bar cho tới các cấp quản lý nhà hàng. Tất cả thông tin từ các bộ phận đều liên kết với với nhau qua các nền tảng thông minh như smartphone, tablet, smartTV, POS để đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên nhà hàng Sofaer & Co sử dụng tính năng đặt món của CUKCUK.VN

Sẵn sàng chinh phục thị trường toàn cầu

Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật kết nối (IoT) là những xu hướng công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Những công nghệ này sẽ khiến thế giới gần nhau và thông minh hơn. Làm chủ xu thế này, trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần MISA đã đầu tư nhiều nguồn lực để nghiên cứu các ứng dụng, giải pháp công nghệ để mang tới trải nghiệm, năng suất làm việc tốt hơn cho khách hàng.

Công nghệ Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo là hai “mũi kiếm” chính trong chiến lược của MISA, trong hành trình mang các sản phẩm trí tuệ Việt Nam chinh phục các thị trường trong và ngoài nước.

Cá nhân hóa theo người dùng và địa lý

thị trường nước ngoài CUKCUK.VN
Phần mềm CUKCUK.VN đã được chuyển ngữ sang giao diện tiếng Anh để phục vụ cho thị trường nước ngoài

Các phần mềm quản lý sẽ được MISA “bản địa hóa” ngôn ngữ, giao diện, cải tiến tính năng để phù hợp với thói quen và thị hiếu của các khách hàng nước ngoài. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe CUKCUK.VN là sản phẩm tiên phong trong chiến lược này bởi khả năng áp dụng cho nhiều loại khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn, chuỗi nhà hàng dựa trên nền tảng điện toán đám mây và sắp tới là trí tuệ nhân tạo.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần và sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều lĩnh vực. Việc ứng dụng thành công những công nghệ mới nhất vào những phần mềm giúp tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh mà MISA đang theo đuổi như lời khẳng định: trí tuệ Việt Nam sẵn sàng chinh phục toàn cầu và làm chủ những công nghệ mới nhất chứ không chỉ mạnh về làm thuê, gia công như trước đây.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Chuyện sản phẩm MISA: Hành trình Design Thinking và bí…
17/04/2024
Ra mắt MISA Inspirers – Series nội dung chia sẻ…
08/04/2024
Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử trên thiết bị…
17/04/2024
Self Order là gì? Các hình thức Self Order phổ…
22/12/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
11/12/2023