Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán cafe, quán ăn đơn giản dễ sử dụng

Dựa trên chính nhu cầu của chủ nhà hàng khi tìm kiếm một công cụ hỗ trợ công việc quản lý một cách hiệu quả hơn, phần mềm tính tiền CUKCUK.VN luôn tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng phần mềm cũng như tính phù hợp của mình với từng loại mô hình.

Trong số đó nổi bật là tính năng của bộ phận thu ngân. Vậy phần mềm tính tiền CUKCUK.VN có điều gì khác với những phần mềm tính tiền thông thường? Bài viết sau sẽ nói cụ thể hơn về tính năng này.

phần mềm quản lý nhà hàng

1. Tích hợp trên mọi thiết bị, mọi mô hình

Dù là mô hình phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh, tiệc hay các loại hình buffet CUKCUK.VN đều có thể đáp ứng dễ dàng. Đối với những phần mềm tính tiền thông thường, nhân viên sẽ thực hiện ghi order bằng tay và chuyển order về cho nhân viên thu ngân để in hóa đơn, với CUKCUK.VN, mọi thao tác được thực hiện trực tiếp trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Nhân viên trực tiếp đặt món, đơn sẽ tự động được chuyển về hệ thống cho thu ngân và bộ phận chế biến. Đặc biệt, việc sửa đổi món có thể thông báo qua phần mềm và tự động thay đổi mà không mất thời gian xác nhận giữa bộ phận thu ngân và bộ phận chế biến.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lại hóa đơn của mình, giá tiền, thông tin món một cách dễ dàng, giảm thiểu được việc làm nhầm, chờ đợi do chế biến lâu, khiến khách hàng không còn hoài nghi về ngân sách của mình cũng như thoải mái hơn khi lựa chọn món.

2. Thông báo có hóa đơn thanh toán

Khi khách hàng có nhu cầu thanh toán, nhân viên phục vụ chuyển nhu cầu thành toán qua hệ thống, thu ngân ngay lập tức sẽ nhận được báo hiệu bằng tiếng chuông, và hóa đơn đó sẽ được đẩy lên đầu danh sách với màu cam trên hệ thống, hỗ trợ thu ngân dễ dàng nhận biết để thực hiện thanh toán cho hóa đơn kịp thời.

Phần mềm tính tiền sẽ tự động cập nhật, tính tổng số tiền khách hàng phải trả một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Khi tính tiền cho khách hàng, thu ngân hoàn toàn có thể linh hoạt đưa ra các chương trình khuyến mãi được cài đặt sẵn theo hệ thống, như việc tặng món, giảm giá hay tri ân khách hàng, hoặc ghi nhận những phương thức thanh toán khi khi phục vụ và cũng như ghi chú trường hợp khách hàng cần cung cấp hóa đơn đỏ.

3. Hình thức thanh toán phổ biến

Phần mềm tính tiền của CUKCUK.VN hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán ngoài trả tiền mặt như thông thường. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán với thẻ ATM, VISA, Master Card… dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, nỗi lo “trả lại tiền thừa” cũng không còn ám ảnh với các nhân viên thu ngân khi thanh toán bằng tiền mặt, hệ thống tự động gợi ý số tiền khách sẽ đưa, tự động tính được số tiền phải trả lại cho khách và ghi nhận tiền thừa.

Điều này làm giảm sai sót việc mất tiền trong khi thanh toán của thu ngân, khiến công việc tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro tại khu vực thu ngân.

phần mềm quản lý nhà hàng

4. Quản lý từ xa

Các chủ nhà hàng, quán ăn thường không có điều kiện quản lý trực tiếp. Phần mềm tính tiền được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ tức thì. Bởi vậy  kiểm soát bộ phận thu ngân từ xa hoàn toàn không khó với chủ nhà hàng, quán ăn.

Điều này thuận tiện hơn cho chủ quán khi hiện nay việc quản lý không chỉ một mà là chuỗi. Không chỉ kinh doanh đơn thuần một nhà hàng và nhiều loại hình nhà hàng khác nhau. Chủ quán không cần trực tiếp có mặt tại cửa hàng mà vẫn hoàn toàn kiểm soát được thu ngân của mình đang làm những gì.

>> 5 lý do vì sao bạn nên dừng thanh toán thủ công đế sử dụng phần mềm tính tiền cho quán ăn, quán cà phê

Tình hình kinh doanh ra sao, quán đông vào những thời điểm như thế nào. Đồng thời, phần mềm tính tiền cũng khiến cho chủ nhà hàng chủ động nắm bắt được sự chênh lệch doanh thu khi so sánh và đối chiếu với phiếu tạm tính và hóa đơn đã in, để biết tình hình hủy món, hủy order có diễn ra thường xuyên không, nguyên nhân là gì, hạn chế được hoạt động gian lận của nhân viên

phần mềm tính tiền

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Phần mềm quản lý tiệm bánh ngọt đơn giản, dễ…
23/03/2024
Phần mềm quản lý bar, pub đơn giản và dễ…
02/04/2024
Top 5 thiết bị quản lý quán cafe nhất định…
07/03/2024
Top 7 phần mềm quản lý quán cafe – Bán…
01/04/2024
Review chi tiết TOP 5 phần mềm quản lý quán…
04/03/2024